A-Z list
Khi Yêu – Heavenly Forest
Xem phim

Xem phim Khi Yêu – Heavenly Forest

Heavenly Forest

Đạo diễn: Takehiko Shinjo

Diễn viên: Aoi MiyazakiHiroshi TamakiMunetaka Aoki

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Heavenly Forest vốn là tiểu thuyết ”Renai Shashin: Mo Hitotsu no Monogatari" của Ichikawa Takuji được dựng thành film. Film được xây dựng với cấu trúc hiện tại xen lẫn với quá khứ, mở đầu bằng việc nhiếp ảnh gia Makoto (Hiroshi Tamaki) đến New York theo lời hẹn gặp với người con gái anh yêu - Shizuru (Aoi Miyazaki). Và trong khoảng thời gian chờ tới giờ hẹn ở một con sông vắt ngang thành phố, câu chuyện quá khứ giữa hai người bắt đầu được kể lại - đó là những tháng ngày mới bước chân vào đại học.

Xem Phim Khi Yêu - Heavenly Forest - Vkool.TV - Ảnh 3
Makoto Segawa là một anh chàng sinh viên nhút nhát, do có bệnh phải dùng thuốc nặng nên mặc cảm và cố ý tách mình ra khỏi các quan hệ và tránh tiếp xúc với người khác. Shizuru Satonaka là cô gái có tính cách lập dị, khuôn mặt và cách ăn mặc trông như trẻ con, không thích chơi với ai nên thường bị các sinh viên khác nói ra nói vào. Tình cờ quen nhau vào một buổi sớm, Makoto đã giới thiệu cho Shizuru niềm đam mê nhiếp ảnh của mình, cũng như thế giới tự nhiên mà anh rất thích chụp lại - chính là khu rừng gần trường - the Heavenly Forest.


Tình bạn của họ phát triển dần lên qua những giờ đi chụp ảnh trong rừng, và những lúc ăn trưa trong trường. Nhưng Makoto vốn chỉ là vì mặc cảm mà không tiếp xúc với người khác, nên anh bắt đầu có cơ hội làm quen với những người bạn khác và được kéo vào một nhóm. Đây là lúc xuất hiện của nhân vật nữ chính thứ 2 - Miyuki (Meisa Kuroki), người mà Makoto có cảm tình. Cũng bởi vậy, tình cảnh hiện tại đẩy anh xa dần khỏi Shizuru, vốn là một dị nhân trong mắt các sinh viên khác..


Heavenly Forest, có thể là một câu chuyện tình kể lại rồi thì chẳng thấy có gì hay. Nhưng bắt đầu xem rồi thì sẽ nhận ra nó không hề nhàm chán chút nào. Xem rồi mới biết Heavenly Forest không hề tập trung vào những tình tiết và những ghen tuông kịch tính của một mối tình tay ba. Movie này tập trung vào lột tả yếu tố con người, tính cách của họ, tình cảm của họ, cách trái tim đáp lại hiện tại dịu dàng và yêu thương. Bởi thế dù bản thân cốt truyện không hề lôi cuốn, nhưng nhân vật và diễn xuất của diễn viên lại lôi cuốn người xem mạnh tới không ngờ.

Hiển thị thêm...
x