A-Z list
Khoảng Đời Bão Táp – Before Dawn
Xem phim

Xem phim Khoảng Đời Bão Táp – Before Dawn

Before Dawn

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Vương Tâm Ủy

Diễn viên: Lâm Văn LongLê Mỹ NhànPhương Trung Tín

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Bộ phim nói về những nhân viên trong hàng ngũ cảnh sát thập niên 50 khi Hong Kong vẫn còn loạn lạc, tệ tham nhũng hoành hành. Trương Sở Văn (Lâm Văn Long) và Lâm Thanh Nhi (Lê Mỹ Nhàn) vốn là đôi bạn thanh mai trúc mã, Trong khi cứu cha, Nhi bị hành hạ bởi các nhân viên cảnh sát và bọn xã hội đen, sau nhờ Văn cứu giúp và cùng trốn sang Hong Kong. Song, trên đường chạy trốn, chẳng may Văn bị bắt giữ. Giữa lúc nàng đang hứa hẹn sẽ chờ đợi chàng thì nhận được tin báo cái chết của chàng..

Xem Phim Khoảng Đời Bão Táp - Before Dawn - Vkool.TV - Ảnh 1
Nhi trở thành y tá, bương trải giữ cuộc đời, một lần vô tình gặp được Lạc Tuấn (Phương Trung Tín) vốn là đội trưởng cảnh sát. Trong một lần truy bắt tội phạm, Nhi bị bắt cóc hầu uy hiếp Tuấn, Tuấn đã cứu được Nhi khiến Nhi cảm kích khiến cả hai phát sinh tình cảm..

Văn vượt ngục trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Tạo hóa trêu ngươi khiến Văn – kẻ sát thủ đang bị truy nã, Tuấn – người theo dấu tên sát thủ máu lạnh và Nhi gặp lại nhau. Điều này khiến Nhi thật sự đau khổ khi đối diện với cả hai người đàn ông mình đã và đang yêu…

Hiển thị thêm...