A-Z list
Không Phải Lúc Chết – No Time To Die
Xem phim

Xem phim Không Phải Lúc Chết – No Time To Die

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ana de ArmasRami Malek

Thể loại: Phim Hành Động

4.8/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim No Time To Die

Phim No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)là phần phim thứ 25 của series điệp viên 007 đưa mình đến với cuộc chiến sinh tử của James Bond khi phải đối mặt với tên phản diện Safin. Khác với kẻ thù muôn kiếp Ernest Stavro Blofeld trước đây, nhân vật Safin (Rami Malek) với hình tượng gương mặt bị bỏng cùng chiếc mặt nạ bí ẩn, đáng gờm thực hiện một kế hoạch khủng khiếp, khiến James Bond sẽ phải ra tay “cứu” thế giới lần nữa.

Tuy nhiên, như bao cuộc chiến khác thì James Bond không hề đơn độc vì anh luôn có một cô nàng Bond Girl (Ana de Armas). Ngoài ra, ở phần phim này, người bạn cộng sự Q (Ben Whishaw) cũng sẽ trở lại, cùng nữ điệp viên da màu mới toanh (Lashana Lynch), sẽ tạo nên một biệt đội xịn sò cùng nhau tương trợ để thực hiện một trong những nhiêm vụ cam go và khó nhằn nhất trong lịch sử của loạt phim 007.

Dù nhận được rất nhiều sự chú ý vì là bộ phim chia tay của Daniel Craig - người thủ vai điệp viên 007 sau 14 năm gắn bó, bộ phim vẫn đi theo mô-típ khá nhàm chán của loạt phim điệp viên nói chúng: một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt bị đánh cắp bởi một tổ chức phản diện, James Bond - người đang ẩn náu và nghỉ hưu trên một hòn đảo nhiệt đới bị kéo trở lại cuộc chiến.

Lyutsifer Safin (Rami Malek) - phản diện chính của phim có tính cách và hành động y hệt những người tiền nhiệm, không được xây dựng cốt truyện khéo léo dẫn đến nhiều thiếu xót. Bản thân nam diễn viên Malek cũng gần như không đóng góp gì cho vai diễn ngoài chất giọng và những vết sẹo giả mà anh mang trên người.

Hiển thị thêm...