A-Z list
Ký Ức Nguyền Rủa
Xem phim

Xem phim Ký Ức Nguyền Rủa HD

Martyrs (2008)

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim 18

Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Pascal Laugier, một cái tên không quá nổi tiếng, bộ phim Ký Ức Nguyền Rủa đầu tư 6,5 triệu USD hợp tác giữa điện ảnh 2 nước Pháp và Canada đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều về những cảnh quay hết sức ghê rợn có phận kinh tởm, dẫu vậy nó vẫn nhận được rất nhiều lời khen, được đánh giá cao từ các nhà phê bình và cũng giành được một số giải thưởng. Martyrs thực sự không giành cho những ai yếu tim, và tất nhiên nếu bạn chịu đựng được suốt khoảng thời gian 100 phút của phim thì chắc chắn bạn cũng sẽ có những lời khen dành cho nó.

Ký Ức Nguyền Rủa

Nội dung của phim Ký Ức Nguyền Rủa bắt đầu với một cô gái trẻ tên là Lucie Jurin, khi cô trốn thoát từ một lò mổ bỏ hoang nơi cô đã bị giam giữ và ngược đãi trong một khoảng thời gian dài. Những tên tội phạm và động cơ của chúng vẫn còn là một bí ẩn. Lucie sau đó được sống trong một trại trẻ mồ côi, tại đây cô đã kết bạn với một cô gái trẻ tên là Anna Assaoui Anna phát hiện ra rằng Lucie tin rằng cô liên tục bị khủng bố bởi một sinh vật ma quái, một người phụ nữ gầy gò bị biến dạng.

Xem Phim Ký Ức Nguyền Rủa

Mười năm năm sau, Lucie (Mylène Jampanoï) xông vào nhà của một gia đình có vẻ bình thường với một khẩu súng ngắn, người chồng Belfonds, và con cái của họ Antoine và Marie để rồi cô giết chết tất cả. Ở một nơi khác, Anna (Morjana Alaoui) chờ đợi cho Lucie. Mặc dù Anna biết rằng Lucie tin rằng Belfonds là những người chịu trách nhiệm về lạm dụng thời thơ ấu của mình, cô cảm thấy kinh hoàng khi Lucie nói với cô rằng cô đã giết chết họ. cô phát hiện ra rằng Gabrielle vẫn còn sống và cố gắng để giúp cô trốn thoát. Thật không may khi mà Gabrielle đến để giết chết Lucie một lần nữa khi mà cô bị tấn công bởi một sinh vật đầy sẹo, nhưng Anna chỉ thấy Lucie làm tổn thương chính mình như của một sinh vật hơn là một biểu hiện tâm lý của tội lỗi Lucie cho để lại phía sau một cô gái cũng bị tra tấn với cô ấy như một đứa trẻ . Lucie, nhận ra rằng sự điên rồ của cô sẽ không bao giờ rời cô, nên đã tự tử.

Xem Phim Ký Ức Nguyền Rủa

Ngày hôm sau, Anna, vẫn tại nhà của gia đình, điện thoại của mẹ cô, người mà cô đã bị xa lánh; chuyện của họ ngụ ý rằng Anna bị lạm dụng từ cha mẹ mình như một đứa trẻ khi mà Anna phát hiện ra một căn hầm ngầm bí mật với một phòng giam u tối cũng chính là nơi diễn ra những màn tra tấn khủng khiếp với những Ký Ức Nguyền Rủa đáng sợ nhất..

Hiển thị thêm...