A-Z list
Làm Trái Tim Em Mỉm Cười
Xem phim

Xem phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười

Make My Heart Smile (2021)

24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: La ChínhLý Sa Mân TửQuý Mỹ HàmThường Hoa SâmTrần Hạc NhấtVăn Uyên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

3.95/ 5 29 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười mở đầu bằng một cuộc gặp gỡ đầu gượng gạo của thiếu nữ tinh nghịch Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm đóng) và chàng hot boy mặt lạnh lùng Cố Ngôn Lạc (La Chính đảm nhận), cả hai cứ thế bị rơi vào lưới tính và dường như không có cách nào dứt ra được.

Tiếp đến là cặp đôi Ngôn Cửu Nguyệt (Thường Hoa Sâm thủ vai) là một học sinh giỏi với khuôn mặt đáng yêu và họa sĩ thiên tài Tả Tư Thần (Văn Uyên đóng) trong quá trình trưởng thành cả hai đã tìm được ước mà và tình cảm của mình. Cuối cùng là bậc thầy tán gái kiêu ngạo Mộ Trạch (Trần Hạc Nhất đảm nhận) và chị đại cá tính mạnh mẽ Lộ Dao (Lý Sa Mân thủ vai) là đôi oan gia ngõ hẹp cực kỳ hài hước, không ai chịu thua ai gặp nhau là xỉa xói nhau nhưng lại dần nảy sinh tình cảm lúc nào không hề hay biết.

Nhìn chung Làm Trái Tim Em Mỉm Cười là câu chuyện gần như riêng biệt của các cặp đôi, trong họ có những ước mơ, mẫu người yêu riêng. Cả ba cặp đôi trong phim đại diện cho tất cả các cặp đôi khác đang yêu nhau ngoài đời, mỗi người một tính cách, một ước mơ một cách thổ lộ tình cảm khác nhau. Nhưng điều cuối cùng đạt được chính là hạnh phúc, sự cảm thông, hiểu nhau trong tình yêu.

Hiển thị thêm...