A-Z list
Server VIP
Nội dung phim

Phim Linh Hồn Sống – After.Life (2010) Vietsub Thuyết minh HD

Được đánh giá là thước phim kinh dị ấn tượng bậc nhất năm 2010, After.Life mang về nhiều thành công vang dội cho đoàn sản xuất phim. Tuy không đạt được doanh thu ấn tượng nhưng phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Trên trang đánh giá IMDB danh tiếng, phim nhận được hơn 30 nghìn lượt bình chọn với số điểm trung bình là 6, không phải con số ấn tượng nhưng nếu khán giả nào yêu thích thể loại tâm lý kinh dị thì đây rõ ràng là thước phim khó có thể bỏ qua.

Linh Hồn Sống

Phim có tựa đề việt là Linh Hồn Sống, do nữ đạo diễn tên tuổi người Ba Lan Agnieszka Wojtowicz-Vosloo đảm nhận vai trò sản xuất, bà cũng chính là người soạn thảo kịch bản, cùng với đó là sự hỗ trợ của Veronica Lupu. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên được đánh giá cao như: Liam Neeson, Justin Long, Christina Ricci, Josh Charles, Chandler Canterbury, Celia Weston, Shuler Hensley,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên gạo cội Liam Neeson, ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn trong làng điện ảnh thế giới và từng nhận nhiều giải thưởng cao quý.

Linh Hồn Sống - After.Life (2010)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện kỳ lạ và rùng rợn của cô gái Anna. Khi tỉnh dậy sau một tai nạn kinh hoàng, Anna ngạc nhiên và bàng hoàng khi mình đang được mọi người tổ chức cho lễ tang. Rõ ràng, cô thấy mình vẫn còn sống nhưng mọi người thì không nghĩ vậy, bác sĩ cho rằng Anna đã chết nhưng linh hồn cô vẫn tồn tại nơi đây. Phải chăng Anna đang ở giai đoạn giữa sự sống và cái chết, liệu có phải ai chết đi đều sẽ như vậy hay Anna là một trường hợp đặc biệt hi hữu.

Hiển thị thêm...