A-Z list
Lời Cầu Cứu – Save Me
Xem phim

Xem phim Lời Cầu Cứu – Save Me

Save Me

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Soo

Diễn viên: Cho Seong HaDavid LeeOk TaecyeonSeo Ye JiWoo Do Hwan

Thể loại: Phim Hành Động

4.25/ 5 2 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lời Cầu Cứu

Phim Lời Cầu Cứu (Save Me) chuyển thể từ webtoon có tên Out of the World mở đầu với tiếng kêu cứu tuyệt vọng trong một con hẻm tối tăm. Câu chuyện bắt nguồn từ việc giải cứu một phụ nữ trẻ trong con hẻm. Với tiếng là hét cứu trong tuyệt vọng, nhiều người xung quanh tưởng đó chỉ là đóng phim. Lúc này có 4 thanh niên trẻ cảm thấy có gì đó kỳ lạ nên đã chạy đến cứu và rồi chính họ lại vướng vào một rắc rồi của một hội tôn giáo bí ẩn đằng sau. Liên tiếp là những sự việc kinh hoàng xảy ra xung quanh họ. Liệu họ sẽ làm gì để tránh khỏi những thứ đó. Một vài thanh niên chạy đến cứu trong khi những người khác bàng quan nghĩ đó chỉ là một thí nghiệm điên rồ. Những người thanh niên này phát hiện một cô gái bị mắc kẹt trong một giáo phái cực đoan và cố gắng giúp đỡ cô. Nhưng liên tiếp những sự kiện kinh hoàng xảy ra khiến những người tham gia tự hỏi đâu là giới hạn của nhân tính?

Phim Lời Cầu Cứu  bắt đầu khi gia đình Sang Mi chuyển từ Seoul tới quận Muji. Gia đình cô bé được cư dân nơi này giúp đỡ, nhất là một giáo hội thần bí kỳ lạ. Riêng anh trai sinh đôi của Sang Mi là Sang Jin vốn yếu đuối và bị tật ở chân, cậu luôn bị bắt nạt thậm tệ dù ở Seoul hay Muji.
Những cậu bạn trong bộ tứ siêu quậy của Sang Hwan (TaecYeon), Dong Cheol (Woo Do-Hwan), … có đến mấy lần tình cờ gặp gỡ Sang Mi. “Lời cầu cứu” ở đây là được gửi từ Sang Mi đến 4 người bạn mới. Khi tất thảy mọi người xung quanh đều làm ngơ, chỉ có 5 người bọn họ mới quan tâm tới Sang Jin.

Hiển thị thêm...