A-Z list
Lưỡi Hái Tử Thần Phần 1
Xem phim

Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 1 HD

Final Destination (2000)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 đánh giá
Server Thuyu1ebft Minh
Server Du1ef1 Phu00f2ng
  • HD
Nội dung phim

Là một trong những seri phim kinh dị nổi tiếng nhất của Hollywood với những cảnh quay chết chóc thật đến “khủng khiếp” vốn không dành cho những người yếu tim hoặc sợ máu me , Lưỡi Hái Tử Thần được nhào lặn dưới bàn tay của đạo diễn gốc Đài Loan James Wong . Nếu bạn là một người thích xem phim kinh dị hoặc chịu được những cảnh “rùng rợn” nhất thì bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 1 là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Final Destination là nơi hội tụ chuỗi liên tiếp những cảnh máu me, chết chóc được dựng lên một cách chân thực nhất, khủng khiếp nhất nhưng theo cái cách lôi cuốn nhất chứ không phải cứ nhồi nhét chúng vào là xong.

Luoi Hai Tu Than 1 Final Destination 1 2000

Nội dung của phim Lưỡi Hái Tử Thần 1 –  Final Destination 1 lấy bối cảnh là chuyến đi với lớp mình đến Paris của anh chàng Alex Browning,  có một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khi cất cánh. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với bạn mình. Kết quả, anh, một giáo viên dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi ra khỏi máy bay.

Luoi Hai Tu Than 1 Final Destination 1 2000

Chỉ vài phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tại nhà đón khách của sân bay. Trong lúc họ cảm thấy nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi lưỡi hái thần Chết lần lượt cướp đi sinh mạng từng người một trong số họ.

Luoi Hai Tu Than 1 Final Destination 1 2000

Đây là phần đầu trong serial Luoi Hai Tu Than và cũng là phần đánh dấu sự thành công vang dội trong cách dẫn dắt phim cũng như cốt truyện phim kinh dị rất lôi cuốn , một thương hiệu làm nên tên tuổi với những cảnh quay kinh dị thật nhất.

Hiển thị thêm...