A-Z list
Mơ Làm Ngôi Sao – Starstruck
Xem phim

Xem phim Mơ Làm Ngôi Sao – Starstruck

Starstruck

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Michael Grossman

Diễn viên: Danielle CampbellMaggie CastleSterling Knight

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Christopher Wilde là một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, có rất nhiều fan hâm mộ, sống ở California. Jessica Olson là một cô gái trẻ sống ở Michigan cùng với chị gái và cha mẹ. Chị của Jessica, Sara Olson, là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Christopher, có một mong muốn duy nhất là được gặp thần tượng của mình.

Xem Phim Mơ Làm Ngôi Sao - Starstruck - Vkool.TV - Ảnh 3
Một ngày, cha mẹ của hai chị em quyết định đưa cả nhà đến California để thăm bà của Jessica. Khi đến nơi, Sara tìm mọi cách để gặp được Christopher, một lòng tin rằng khi gặp được Chris, anh ấy sẽ đem lòng yêu cô. Nhưng trong ngày sinh nhật của bạn gái Chris, Jessica đã vô tình đâm phải Chris khi anh chàng đang tìm cách để tránh né paparazzi. Nhưng chính vì thái độ khinh người của Jessica đã khiến Chris đem lòng thích cô.


Mấy hôm sau, sau khi được Chris dẫn đi một vòng California, Jessica đã hiểu được con người thật của anh chàng ngôi sao ca nhạc này. Và dần dần, cô cũng cảm thấy được tình cảm mình dành cho Chris cũng lớn dần. Nhưng để cứu sự nghiệp của mình, Chris buộc phải nói dối rằng anh không hề quen biết Jessica. Chuyện gì sẽ xảy ra?


Phim có sự tham gia của Sterling Knight (anh chàng Chad đẹp trai trong Sonny with a chance) cùng với Brandon Mychal Smith (chàng ngố Nico của Sonny), ngoài ra còn có Chelsea Staub (Stella của Jonas)

Hiển thị thêm...
x
x