A-Z list
Gia Nam Truyện ( Mộ Nam Chi ) – Rebirth For You
Xem phim

Xem phim Gia Nam Truyện ( Mộ Nam Chi ) – Rebirth For You

Rebirth For You

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cúc Tịnh YTăng Thuấn HyUông Trác ThànhVương Dịch Đình

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0.5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Mộ Nam Chi ( Gia Nam Truyện )

Phim Mộ Nam Chi - Gia Nam Truyện . Nội dung Phim Mộ Nam Chi - Gia Nam Truyện  mang thể loại "trọng sinh".

Thể loại "trọng sinh tức là nhân vật chính vì một lý do nào đó chết đi rồi đầu thai vào kiếp khác nhưng vẫn giữ lại được ký ức của mình ở kiếp trước.

Sau khi được trọng sinh, Bảo Ninh luôn ám ảnh với mọi chuyện xảy ra với mình nên nàng chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên bên người thân và bạn bè.

Nhờ vào sự thông minh cùng năng lực của bản thân nên nàng đã cân bằng mọi thế lực triều đình và cuối cùng có được hạnh phúc. Người đồng hành cùng Khương Bảo Ninh chính là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy đóng), người yêu say đắm nữ chính Gia Nam Truyện ở kiếp trước nhưng sau khi trọng sinh thì anh quyết định khiến nàng trở về bên anh.

Các tập Phim Mộ Nam Chi - Gia Nam Truyện còn có sự góp mặt của một gương mặt đình đám của màn ảnh Hoa ngữ.

Tiêu biểu như là Vương Thụy Xương thủ vai, dù chỉ là nam thứ nhưng anh nhận được nhiều sự thu hút cùng lời khen tạo hình. Bởi trước đó Thụy Xương đã từng hóa thân cổ trang trong Hona Thế Sủng Phi và nhiều bộ phim thành công trước đó.

Theo chia sẻ từ phía đội ngũ ekip của Mộ Chi Nam, cặp đôi chính khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim này ban đầu không mấy thiện cảm với nhau. Tuy nhiên trong quá trình hợp tác cả hai người đã dần ăn ý với nhau hơn, cả hai cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và dần gỡ bỏ được những khúc mắc tạo nên phản ứng hóa học mạnh trong phim.
Cúc Tịnh Y sinh ngày 18 tháng 6 năm 1994 là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công người Trung Quốc. Cô trở nên nổi tiếng trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng của mình, được liên kết với STAR48. Cúc Tịnh Y nổi tiếng sở hữu nhan sắc thăng hoa, hát hay, nhảy giỏi cùng kỹ năng diễn xuất ổn định trong nhiều năm liền. Trước khi đến với dự án phim Mộ Chi Nam nữ diễn viên đã tạo nên cơn sốt mang tên mình cùng chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Cbiz.
Tăng Thuấn Hy sinh ngày 9 tháng 10 năm 1997, tên tiếng Anh Joseph Zeng, là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Trung Quốc. Anh hiện là thế hệ tiểu thịt tươi vừa có sắc vừa có tài của nền giải trí Hoa Ngữ.
Sở hữu ngoại hình điển trai cùng tuổi trẻ nhiệt huyết với nghề nghiệp Tăng Thuấn Hy nhanh chóng được các đạo diễn trao cho cơ hội và anh khá bén duyên với các tác phẩm cổ trang trước khi đến với Mộ Chi Nam (Nam Gia Truyện).
Hiển thị thêm...
x
x