A-Z list
Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life
Xem phim

Xem phim Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life

Good Life

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Tiểu Cương

Diễn viên: Angel WangDai XuKoala ChenLiu WeiSean Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.54/ 5 13 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Muôn Mặt Cuộc Sống tập trung vào một gia đình năm người vừa hạnh phúc vất vả, vừa tràn đầy ấm áp nhưng cũng đầy mâu thuẫn, vừa bình thường nhưng cũng vừa đặc biệt. Câu chuyện kể về việc người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống, thấu hiểu hơn và ôm lấy cuộc đời.

Phim Muôn Mặt Cuộc Sống (Good Life 2021) bộ phim tình cảm, gia đình của Trung Quốc xoay quanh năm người trong một gia đình tuy vất vả nhưng cũng hạnh phúc với đầy ắp tiếng cười. Một ngày nọ tin vui bỗng dưng đến gia đình họ, khi người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống sau khi mỗi người trải qua những biến cố khác nhau trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Phim Muôn Mặt Cuộc Sống với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội lẫn diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Liu Wei, Angel Wang, Sean Sun, Dai Xu, Koala Chen, Liu Jia,..

Xem Phim Muôn Mặt Cuộc Sống, Good Life 2021

Phim tập trung vào một gia đình năm người vừa hạnh phúc vất vả, vừa tràn đầy ấm áp nhưng cũng đầy mâu thuẫn, vừa bình thường nhưng cũng vừa đặc biệt. Câu chuyện kể về việc người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống, thấu hiểu hơn và ôm lấy cuộc đời.

Là bộ phim tình cảm, gia đình của Trung Quốc xoay quanh năm người trong một gia đình tuy vất vả nhưng cũng hạnh phúc với đầy ắp tiếng cười. Một ngày nọ tin vui bỗng dưng đến gia đình họ, khi người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống sau khi mỗi người trải qua những biến cố khác nhau trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Hiển thị thêm...
x
x