A-Z list
Ngọc Chiêu Lệnh
Xem phim

Xem phim Ngọc Chiêu Lệnh

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn

Diễn viên: Cổ Tử ThànhDươnQuan HồngTrương Nghệ ThượngVương Nhất Phi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

3.85/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Ngọc Chiêu Lệnh bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư. Chuyện bắt đầu từ Đoan Mộc Thúy (Trương Nghệ Thượng thủ vai) vốn là một tiên tử có tính tình nóng nảy được trao nhiệm vụ xuống trần gian tiêu diệt yêu quái. Nhưng rồi lại nhận ra đạo lý làm người chưa chắc đã tốt, kẻ là yêu chưa hẳn đã xấu, Đoan Mộc Thúy bắt đầu hoài nghi nhiệm vụ của bản thân và dần trở nên chán nản.

Nhưng sau khi quen nam nhân “Mặt lạnh lòng ấm” Triển Hồng (Quan Hồng đóng) thì tâm trí nàng liền loạn, nổi lên ưu sầu. Từ hoan hỉ oan gia đến đồng hành phá án, từ một người cùng một tiên này lại vượt qua ranh giới mà nảy sinh tình cảm, từ mạnh bạo trêu ghẹo đến tay chân luống cuống không biết phải làm sao, từ bất đồng ý kiến đến âm thầm bảo vệ nhau,.. Ngọc Chiêu Lệnh ám chỉ chàng là nam nhân uy phong lẫm liệt, nàng là nữ tử chính nghĩa phóng khoáng tạo nên chuyện tình đẹp như mơ.

Biến cố lớn nhất mà họ gặp phải chính là khi Đoan Mộc Thúy nhớ rằng mình đã từng cùng Triển Hồng có một đoạn yêu hận bất hòa, tình duyên trắc trở ngăn cấm giữa đời và đất, thì bất ngờ rơi vào Tầm Uyên Địa, cả hai vô tình bị cuốn vào âm mưu to lớn. Cho dù là bồng lai nhân gian, hay là thiên giới cửu vực, trên trời dưới đất đã yêu người thì vĩnh viễn bên cạnh nương tựa nhau.

Nhan sắc tiên tỷ Trương Nghệ Thượng trong phim Ngọc Chiêu Lệnh
Nhan sắc tiên tỷ Trương Nghệ Thượng trong phim Ngọc Chiêu Lệnh

Ngọc Chiêu Lệnh có đáng xem hay không?

Trong 2 năm trở lại đây, có khá nhiều phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả. Và lần này Ngọc Chiêu Lệnh của vậy, tác phẩm biết chọn lọc tiểu thuyết đang là dự án có khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021. Thêm vào đó là các diễn viên được lựa chọn phù hợp với nhân vật nên càng làm cho Ngọc Chiêu Lệnh trở nên nổi bật. Sau đây là danh sách phân vai trong phim:

- Trương Nghệ Thượng vai Đoan Mộc Thuý

- Quan Hồng vai Triển Nhan

- Vương Nhất Phi vai Hồng Loan

- Cổ Tử Thành vai Ôn Cô Vi Dư

- Dương Trạch vai Thượng Quan Sách

- Hắc Trạch

- Hàn Đống

- Ngao Tử Dật

Nhìn cung, Ngọc Chiêu Lệnh sẽ mang đến một cảm giác mới cho các fan hoa ngữ khi mà câu chuyện về thần tiên chủ động đến nhân gian để quản lý các thể loại phân tranh ác thế, trong quá trình đó cô vướng phải tình cảm của chàng trai là người. Sau đó hai người họ từ hình thức “hoan hỉ oan gia” đến tình yêu, thu được một câu chuyện tình yêu giữa tiên-người.

Hiển thị thêm...