A-Z list
Ngọc Xuân Lâu – Song of Youth
Xem phim

Xem phim Ngọc Xuân Lâu – Song of Youth

Song of Youth (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Bạch LộcHách LốiKim ThầnLạt Mục Dương TửTrịnh Thu HoằngVương Nhất Triết

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngọc Lâu Xuân 

Phim Ngọc Lâu Xuân  lấy bối cảnh triều đại nhà Minh, thời vua Khánh Long. Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đảm nhận) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn sau tai họa Lâm gia buộc tội chết vì bị vu oan là tham quan. Để trả thù, việc đầu tiên mà nàng phải làm chính là tiếp tục sống. Lâm Thiếu Xuân ngay sau đó theo một gánh hát mãi nghệ học kịch. Trong một buổi biểu diễn kiếm tiền, sắc đẹp của Thiếu Xuân vô tình lọt vào mắt xanh của vị thiếu gia nhà giàu Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng).

Phim Ngọc Lâu Xuân  (Song of Youth 2021) là một dự án phim cổ trang khác hẳn với những bộ phim trước đó, phim sẽ nhẹ nhàng hài hước và không phải là cung đấu. Ngọc Lâu Xuân là một trong những đứa con tinh thần của nhà biên kịch tài ba Vu Chính. Phim kể kể nữ quyền nên các nữ diễn viên tên tuổi nhan sắc và tầm ảnh hưởng lớn như Kim Thần, Bạch Lộc đảm nhận.

Phim Ngọc Lâu Xuân  là bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Đường Hồng của Vu Chính. Biên kịch phim chia sẻ rằng tuy là phim chính kịch nhưng bộ phim của Bạch Lộc, Kim Thầm được đan xen rất nhiều tình tiết hài hước mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho khán giả.

Chuyện phim Ngọc Lâu Xuân lấy bối cảnh triều đại nhà Minh, thời vua Càn Long. Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đảm nhận) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn sau tai họa Lâm gia buộc tội chết vì bị vu oan là tham quan. Để trả thù, việc đầu tiên mà nàng phải làm chính là tiếp tục sống. Lâm Thiếu Xuân ngay sau đó theo một gánh hát mãi nghệ học kịch. Trong một buổi biểu diễn kiếm tiền, sắc đẹp của Thiếu Xuân vô tình lọt vào mắt xanh của vị thiếu gia nhà giàu Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng).

Hiển thị thêm...