A-Z list
Ngự Giao Ký : Dữ Quân Sơ Tương Thức – The Blue Whisper: Part 1
Xem phim

Xem phim Ngự Giao Ký : Dữ Quân Sơ Tương Thức – The Blue Whisper: Part 1

The Blue Whisper: Part 1

Đang phát: Tập 22-END

Tập mới nhất: 22-END2120

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia LuânQuách Hiểu ĐìnhTiêu Thuận

Thể loại: Phim Cổ Trang

3.48/ 5 47 đánh giá
Nội dung phim

Phim Ngự Giao Ký : Dữ Quân Sơ Tương Thức - The Blue Whisper: Part 1 (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc. Phim với sự tham gia diễn chính của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm có chút cường thủ hào đoạt.

Review phim Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức

Nội dung phim

Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim bắt đầu từ nàng Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng), vốn là một ngự yêu sư cao thâm nhưng lại bị mê hoặc bởi người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân đảm nhận).

Tạo hình Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký
Tạo hình Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Trường Ý bị bắt  giam ở Ngự Yêu Cốc và bị tra tấn tàn bạo. Duy chỉ có Kỷ Vân Hòa cảm thấy thương xót cho chàng, nàng thường xuyên lẻn đến chăm sóc chữa vết thương. Kể từ đó trong trái tim Trường Ý chỉ có một mình hình bóng nàng, chuyện tình Ngự Giao Ký Quân Sơ Tương Thức cũng từ đó mà đơm hoa kết trái. Khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình mà không nuối tiếc.

Khoảng thời gian của cả hai gắn bó bên nhau chưa được bao lâu thì biến cố lớn bắt đầu xảy ra với họ. Ngự Yêu Cốc vốn là nơi trừ yêu phục yêu, vì muốn giúp Trường Ý thoát khỏi nguy cơ bị sát hại, Kỷ Vân Hòa buộc phải phụ tình chàng bằng cách nói dối về tất cả tình cảm bấy lâu nay chỉ là giả, khiến Trường Ý tuyệt vọng rời đi.

Dự án được Youku phát sóng độc quyền và Vietsub duy nhất tại ssPhim.net
Dự án được Youku phát sóng độc quyền và Vietsub duy nhất tại ssPhim.net

Như một định mệnh, sau 6 năm họ gặp lại trong khi Kỷ Vân Hòa là một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ chờ ngày chết thì Trường Ý lại trở thành một Tôn chủ cao cao tại thường chống lại triều đình. Liệu rằng tình cảm của chàng người cá ngày nào có còn dành cho Ngự yêu sư hay không và liệu rằng cả hai có cùng nhau tìm ra cách để cứu Kỷ Vân Hòa khi sự sống và cái chết cận kề? Đáp án sẽ có trong phim Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức tại ssPhim.net nhé!

Hiển thị thêm...
x
x