A-Z list
Người Đọc Sách (The Reader)
Xem phim

Xem phim Người Đọc Sách (The Reader)

The Reader

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: David KrossJeanette HainKate WinsletRalph FiennesStephen Daldry

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.44/ 5 96 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Reader Vietsub ( Người Đọc Sách )

Bộ phim The Reader Vietsub xoay quanh câu chuyện tình yêu của Michael Berg và Hana. Khi Michael ngã bệnh trên con đường từ trường về nhà, Michael đã được Hanna, một phụ nữ gấp đôi tuổi cậu, cứu sống. Từ đó, tình yêu nồng cháy của họ bắt đầu, cho đến ngày Hanna biến mất một cách bí ẩn. 8 năm sau, Michael, hiện là một sinh viên luật đang chứng kiến cuộc chiến tranh tàn khốc của Đức, bất ngờ gặp lại người tình cũ trong một hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hanna đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Dần dần, Michael nhận ra rằng người tình cũ của mình đang có một nhiệm vụ nguy hiểm hơn cả giết người.

phim The Reader Vietsub, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, là một bộ phim táo bạo, đậm chất tâm lí và vô cùng dị biệt của đạo diễn Stephen Daldry. Phim xoay quanh cuộc tình thăng hoa hoàn toàn theo xúc cảm nhưng cũng gặp lắm trớ trêu, ngang trái của cặp đôi Michael và Hanna.

Mở đầu phim, Michael là một cậu học sinh 15 tuổi ngây ngô, nhiệt thành. Trong một lần đi về dưới cơn mưa, cậu buộc phải dừng lại bên vệ đường vì cảm thấy không ổn và sau đó nôn thốc nôn tháo. Trong hoàn cảnh ấy, cậu đã gặp Hanna – một người phụ nữ hơn cậu 21 tuổi nhưng xinh đẹo và duyên dáng vô cùng – người đã giúp đỡ cậu , đưa cậu về nhà và chăm sóc chu đáo. Từ đó, giữa hai người nảy nở một mối tình chân thành, đẹp đẽ, trẻ trung, đơn thuần. Michael thường xuyên qua lại căn gác nhà Hanna và nghi thức tắm – đọc sách – làm tình đã trở thành một nghi thức gần như cố định giữa hai người.

Bước ngoặt của phim xuất hiện khi Hanna đột nhiên biến mất. Nhiều năm sau đó, hai người gặp lại nhau, nhưng hoàn cảnh gặp lại lại vô cùng ngang trái. Bức tranh đằng sau Hanna đã lộ diện. Thì ra cô chính là một phần trong bộ máy diệt chủng tàn bạo của Đức Quốc Xã, trong khi ấy Michael lại là người đấu tranh để những tên tội phạm trong cuộc thảm sát ấy phải trả giá thích đáng cho tội lỗi của họ. Một bên là tình yêu nhiệt thành và nồng cháy, một bên là những tội lỗi của lịch sử không thể dung tha, Michael sẽ xử trí thế nào?

Hiển thị thêm...