A-Z list
Người Hầu Gái 1960 – The Housemaid
Xem phim

Xem phim Người Hầu Gái 1960 – The Housemaid

The Housemaid

Đạo diễn: Ki-young Kim

Diễn viên: Aeng-ran EomEun-shim LeeJeong-ok NaJeung-nyeo JuJin Kyu KimSeok-je KangSeon-ae KoSook-Rang WangSung-Ki Ahn

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.15/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Bộ phim là một bộ phim kinh dị kinh dị trong nước nói về sự tàn phá của gia đình bằng việc đưa một con đực chết tiệt tình dục vào nhà. Bộ phim bắt đầu với một cảnh của một nhà soạn nhạc, Dong-sik Kim đọc cho vợ một câu chuyện báo chí về một người đàn ông yêu cô hầu gái.

Xem Phim Người Hầu Gái 1960 - The Housemaid - Vkool.TV - Ảnh 3
Câu chuyện sau đó nhảy tới nhà soạn nhạc làm việc tại một nhà máy. Nhà soạn nhạc vừa mới chuyển đến ngôi nhà hai tầng với vợ và hai con. Khi người vợ đang mang thai của mình trở nên mệt mỏi vì làm việc tại một máy may để hỗ trợ gia đình, nhà soạn nhạc thuê một người giúp việc, Myung-sook để giúp đỡ công việc trong nhà. Người giúp việc mới cư xử kỳ lạ, bắt chuột bằng tay, theo dõi nhà soạn nhạc, quyến rũ anh ta và cuối cùng trở nên mang thai bởi anh ta.


Vợ của nhà soạn nhạc đã thuyết phục được người giúp việc để gây ra sẩy thai khi rơi xuống một bậc thang. Sau vụ việc này, hành vi của chủ nhà trở nên ngày càng thất thường. Cô ấy đe dọa giết con trai mới sinh của nhà soạn nhạc. Cô đã lừa dối con trai của nhà soạn nhạc Chang-soon vì tin rằng anh đã nuốt phải nước bị nhiễm độc và hoảng loạn khi anh rơi vào cái chết của mình xuống một bậc thang. Myung-sook thuyết phục nhà soạn nhạc tự tử bằng cách nuốt chuột.


Phim ngắn: Bộ phim kết thúc bằng việc nhà soạn nhạc đọc truyện từ một tờ báo với vợ, quay trở lại ngay phần đầu của bộ phim. Câu chuyện kể về bộ phim đã được trình bày bởi nhà soạn nhạc, người sau đó mỉm cười và cảnh báo khán giả điện ảnh rằng đó chỉ là một thứ có thể xảy ra cho bất cứ ai.

 

Hiển thị thêm...