A-Z list
Người Hùng Báo Thù Phần 1 – Watchmen Season 1
Xem phim

Xem phim Người Hùng Báo Thù Phần 1 – Watchmen Season 1

Watchmen Season 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Andrij ParekhNicole KassellSteph GreenStephen Williams

Diễn viên: Andrew HowardDon JohnsonDylan SchombingJacob Ming-TrentRegina KingSara VickersTim Blake NelsonTom MisonYahya Abdul-Mateen II

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Tác phẩm này sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết truyện tranh nổi tiếng của tác giả Alan Moore và họa sĩ Dave Gibbons. Hồi năm 2008, đạo diễn Jack Snyder đã làm một bộ phim cũng dựa trên nguyên tác Watchmen của Moore, đạt được những thành công nhất định.

Xem Phim Người Hùng Báo Thù Phần 1 - Watchmen Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 4

Watchmen, cho tới giờ phút này, vẫn là tượng đài vĩ đại trong giới thiểu thuyết truyện tranh. Fan của Watchmen có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí cả tác giả Alan Moore cũng không thích ý tưởng đưa bộ truyện của ông lên màn ảnh, bởi Watchmen được truyền tải thông qua công cụ là truyện tranh tĩnh, mọi hình ảnh động sẽ làm nó mất đi bản chất vốn có.

Thế nhưng ta hãy cứ chờ đợi xem sao, bởi đạo diễn của series Watchmen, Damon Lindelof là một fan gạo cội của bộ truyện, đã từng một mực từ chối không sản xuất Watchmen vì kính nể Alan Moore, nhưng giờ đã đổi ý. Ta cùng chờ xem Watchmen của HBO sẽ mang lại điều bất ngờ gì.

 

Hiển thị thêm...
x