A-Z list
Người Hùng Yếu Đuối – Weak Hero Class 1
Xem phim

Xem phim Người Hùng Yếu Đuối – Weak Hero Class 1

Weak Hero Class 1 (2022)

Đang phát: Tập 8-END

Tập mới nhất: 8-END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: You Su Min

Diễn viên: Choi Hyun WookHong KyungKim Su GyeomLee YeonPark Ji HoonShin Seung Ho

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.02/ 5 31 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Hùng Yếu Đuối

Phim Người Hùng Yếu Đuối kể về Yeon Shi Eun, một học sinh gương mẫu, đứng đầu trường trung học của mình. Về mặt thể chất, Yeon Shi Eun trông giống như một cậu bé yếu đuối, nhưng bằng cách sử dụng trí thông minh, công cụ và tâm lý của mình, anh ấy chiến đấu chống lại bạo lực diễn ra bên trong và bên ngoài trường học của mình.

Phim Người Hùng Yếu Đuối , Weak Hero Class 1 chuyển thể từ loạt webtoon Weak Hero – Anh Hùng Yếu xuất bản mạng năm 2018 của tác giả Seopass và được minh họa bởi Razen (Kim Jin Seok). Phim kể về hành trình chống lại những kẻ bắt nạt học đường của một nam sinh có vẻ ngoài yếu ớt.

Nội dung Phim Người Hùng Yếu Đuối
Yeon Shi-Eun, một học sinh gương mẫu, đứng đầu trường trung học của mình. Về mặt thể chất, Yeon Shi-Eun trông giống như một cậu bé yếu đuối, nhưng bằng cách sử dụng trí thông minh, công cụ và tâm lý của mình, anh ấy chiến đấu chống lại bạo lực diễn ra bên trong và bên ngoài trường học của mình.

Diễn viên chính Phim Người Hùng Yếu Đuối
Park Ji Hoon vai Yeon Shi Eun / Gray Yeon
Park Ji Hoon (1999) đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One. Sau đó nam diễn viên theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và hoạt động solo.

Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, kỹ năng sân khấu tuyệt vời khi là thành viên nhóm nhạc đình đám, Park Ji Hoon trong mảng diễn xuất còn là một gương mặt trẻ tiềm năng của màn ảnh Hàn khi không ngừng đổi mới hình ảnh và thử thách với nhiều dạng vai diễn. Trước vai diễn trong Weak Hero Class 1 lần này, anh chàng đã có cho mình nhiều vai chính đầy ấn tượng như Yeo Joon – Chờ Mùa Xuân Xanh (2021), Gong Joo Young – Cách Mạng Tình Yêu (2020), Go Young Soo – Hoa Phái Đảng: Sở Công Tác Hôn Nhân Joseon (2019).

Trong phim mới, Ji Hoon sẽ vào vai nam chính Yeon Si Eun, chàng nam sinh thấp bé luôn là đối tượng bị ức hiếp của những bạn học côn đồ. Tuy nhiên với một bộ óc thông minh và khả năng phân tích đối thủ, xây dựng kế hoạch ấn tượng; Yeon Si Eun đã đứng lên chiến đấu chống lại vô số vụ bạo lực cả trong và ngoài trường học. Từ đó cái tên Gray Yeon, một nam sinh bí ẩn chuyên trừng trị bạo lực đã trở thành nỗi cảnh giác của các nhóm nam sinh côn đồ.

Choi Hyun Wook vai Ahn Soo Ho/ Stephen Ahn
Nhân vật Ahn Soo Ho do nam diễn viên Choi Hyun Wook (2002) thủ vai là một nam sinh theo chủ nghĩa trung thực và tự do. Anh chàng dường như chẳng thiết quan tâm đến bất kì vấn đề nào khác khi ở trường học ngoài việc tốt nghiệp, điều mà cậu đã hứa với bà mình. Cho đến một ngày cậu gặp được Yeon Shi Eun và Beom Seok, cả ba đã trở nên thân thiết và có một tình bạn đẹp.
Nam diễn viên Choi Hyun Wook từng tham gia đóng chính trong các bộ phim như: Moon Ji Woong – Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt (2022), Na Woo Chan – Đội Cầu Lông Thiếu Niên (2021), Moon Ye Chan – Real: Time: Love 2,…

Hong Kyung Oh vai Beom Seok/ Bryce Oh
Một người bạn khác của Shi Eun là Beom Seok, chàng trai sở hữu tính cách thẳng thắn và tự tin. Trước cậu bạn đang trở thành Weak Hero, khao khát được làm người mạnh mẽ của Beom Seok cũng trở nên mạnh liệt hơn hết.

Kim Su Gyeom (2001) vai Jeon Young Bin
Lee Yeon (1995) vai Young Yi

Hiển thị thêm...
x
x