A-Z list
Người Nào Đó – Somebody
Xem phim

Xem phim Người Nào Đó – Somebody

Somebody

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Ji Woo

Diễn viên: Kang Hae LimKim Young Kwang

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

2.75/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Somebody

Phim Somebody - Người Nào Đó: Một nhà phát triển phần mềm và bạn bè vướng vào mạng lưới sát nhân và tội ác liên quan đến ứng dụng hẹn hò mà cô phát triển, và cả một người đàn ông bí ẩn đang lẩn khuất gần đó.

Phim Somebody 2022 Tập 1 (VietSub – Thuyết Minh) kể về Sum, một nhà phát triển cho ứng dụng kết nối xã hội “Somebody.” Mặc dù cô ấy gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác, cô ấy là bạn với Mok Won và Ki Eun. Bạn của cô Ki Eun làm việc như một thám tử.

Một vụ giết người diễn ra và ứng dụng “Ai đó” có liên quan đến vụ án giết người. Nhà thiết kế kiến trúc Yoon O xuất hiện trước Sum và bạn bè của cô. Yoon O là một người đàn ông hấp dẫn, nhưng anh ta dường như đang che giấu điều gì đó. Trong khi đó, Ki Eun điều tra vụ án giết người với sự giúp đỡ của Mok Won.

Thông tin phim
Đạo diễn: Jung Ji Woo
Biên kịch: Han Ji Wan
Diễn viên chính: Kim Young Kwang, Kang Hae Lim
Giới thiệu: Phim kể về Sum, một nhà phát triển cho ứng dụng kết nối xã hội “Somebody.” Một vụ giết người diễn ra và ứng dụng “Somebody” có liên quan đến vụ án giết người. Vậy đằng sau chuyện này là gì? Sum có thể cùng cô bạn thân thám tử của mình tìm ra bí ẩn vụ án?

Người Nào Đó: Một nhà phát triển phần mềm và bạn bè vướng vào mạng lưới sát nhân và tội ác liên quan đến ứng dụng hẹn hò mà cô phát triển, và cả một người đàn ông bí ẩn đang lẩn khuất gần đó.

Hiển thị thêm...
x
x