A-Z list
Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home
Xem phim

Xem phim Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jon Watts

Diễn viên: Alfred MolinaBenedict CumberbatchJacob BatalonJamie FoxxMarisa TomeiTom HollandZendaya

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

2.07/ 5 282 đánh giá
Server #1
Server #2
  • HD
Nội dung phim

Phim Spider Man Now Way Home ( Người Nhện Không Còn Nhà )

Phim Spider Man Now Way Home - Người Nhện không còn nhà là phim siêu anh hùng năm 2021 của Mỹ dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch và Alfred Molina.

Bộ Phim Spider Man Now Way Home thuộc vũ trụ điện ảnh MCU được lên kế hoạch vào năm 2017, trong quá trình sản xuất Người Nhện: Trở về nhà. Đến tháng 8 năm 2019, cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel Studios để thay đổi thỏa thuận của họ – trong đó cả hai cùng bắt tay sản xuất các bộ phim Người Nhện cùng nhau – đã kết thúc với việc Marvel Studios rời khỏi dự án. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của người hâm mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới giữa hai công ty 1 tháng sau đó. Watts, McKenna, Sommers và Holland đã được chuẩn bị để quay trở lại vào thời điểm đó.

Phim bắt đầu ghi hình vào tháng 10 năm 2020 tại thành phố New York, trước khi chuyển đến Atlanta vào cuối tháng. Trong quá trình quay phim, Foxx và Molina được tiết lộ sẽ xuất hiện trong phim, họ sẽ quay trở lại với các vai diễn trong những bộ phim Người Nhện trước đây. Tiêu đề của bộ phim được hé lộ vào tháng 2 năm 2021. Việc quay phim cũng được diễn ra ở Los Angeles và Iceland và kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Người Nhện không còn nhà ​​được phát hành tại Mỹ vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Hiển thị thêm...
x
x