A-Z list
Ngụy Tạo – Imitation
Xem phim

Xem phim Ngụy Tạo – Imitation

Imitation

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Hyun-Hee

Diễn viên: ATEEZ YunHoJung Ji SoT-ARA Park JiYeonthành viên U-KISS – Jun (Lee Jun Young)

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý

5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

và một số thần tượng khác.

Ngụy Tạo (Imitation 2021) bộ phim của đạo diễn Han Hyun Hee sử dụng chất liệu là ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, một đề tài quá quen thuộc với fan hâm mộ Kpop nhưng ít được dựng thành phim truyền hình. Imitation kể về câu chuyện vươn lên tỏa sáng và cuộc sống hàng ngày của các nhóm nhạc thần tượng là Sparkling, Tea Party, Shax hay nữ thần solo La Ri Ma.

Review nhanh về phim Ngụy Tạo (Imitation 2021)

Nội dung phim

Ngụy Tạo bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên Imitation của tác giả Park Kyu Ran - tác phẩm ăn khách nhất trên nền tảng KakaoPage. Chuyện phim xoay quanh về câu chuyện vươn lên tỏa sáng và cuộc sống hàng ngày của các nhóm nhạc thần tượng Shax, Tea Party, Sparkling và nữ thần solo La Ri Ma. Trong đó, Lee Ma Ha là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop Tea Party. Mặc dù không nổi tiếng như Ma Ha có ngoại hình giống hệt với ca sĩ solo nổi tiếng La Ri Ma nên nhanh chóng gây sự chú ý của giới truyền thông.

Phân cảnh của JiYeon trong phim Ngụy Tạo (Imitation 2021)
Phân cảnh của JiYeon trong phim Ngụy Tạo (Imitation 2021)

Từ đây mở ra câu chuyện Ngụy Tạo (Imitation 2021), trong một chương trình truyền hình thực tế nơi mà các thần tượng tham gia các sự kiện thể thao thì cô đã vô tình làm bị thương thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Shax tên Hyuk. Chứng kiến toàn bộ sự việc, Kwon Ryok (thành viên khác của Shax) bắt đầu không thích Ma Ha với hành động của cô và cách mà cô bắt chước Ri Ma để có được sự nổi tiếng. Và rồi, cả hai buộc phải rẽ ngang trên các chương trình truyền hình và khi họ đóng chung một bộ phim truyền hình. Trong khi đó, Lee Yu Jin thuộc nhóm Sparkling là người bạn thơ ấu và cũng là thần tượng của Ma Ha bắt đầu có tình cảm với cô và anh luôn tìm cách bảo vệ cô khỏi những gì mà bản thân mình tin là ý định tiêu cực của Ryok đối với cô.

Nhìn chung phim Ngụy Tạo (Imitation Korean Drama) là bộ phim khắc họa bởi những câu chuyện tình yêu bí mật cùng xung đột giữa các nhân vật Lee Ma Ha, Lee Yu Jin, Kwon Ryok và La Ri Ma. Phim được thực hiện bởi đạo diễn từ Nhà sử học tân binh Goo Hae Ryung (2019) Han Hyun Hee và hai biên kịch Choi Sun Young và Kim Min Jung).

Hiển thị thêm...
x
x