A-Z list
Những Cuộc Gọi – Calls
Xem phim

Xem phim Những Cuộc Gọi – Calls

Calls

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Fede Alvarez

Diễn viên: Aubrey PlazaClancy BrownMark DuplassMatthew LauriaNicholas BraunNika FuttermanPaul Walter HauserRosario DawsonSalli Saffioti

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Calls chia ra nhiều tập và mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, nó là một cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa hai hoặc nhiều người về một chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Nhưng ly kỳ của phim nằm ở việc nội dung được xen vào các yếu tố tâm linh, bí ẩn, hay liên quan đến người ngoài hành tinh,… Người xem sẽ bị cuốn vào câu chuyện như đang nghe lại một biến cố hay xử kiện bí ẩn nào đó đã xảy ra. Vì phim không có hình ảnh, nên chủ yếu người xem chỉ nghe hoặc đọc subtitles, Calls có ghép thêm các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh kiểu những dải sóng âm để tăng phần sống động hơn và kịch tính hơn khi xem và nghe. Mình thích cách phim tái dựng lại các hiệu ứng âm thanh môi trường, nhiễu sóng, để pha chút thực tế hơn. Như vậy bối cảnh phim sẽ do khán giả mường tượng ra, tuỳ vào trí tưởng tượng của mỗi người.

Xem Phim Những Cuộc Gọi - Calls - Vkool.TV - Ảnh 1

Hiển thị thêm...