A-Z list
Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn – What Every Frenchwoman Wants
Xem phim

Xem phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn – What Every Frenchwoman Wants

What Every Frenchwoman Wants

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Gianfranco Mingozzi

Diễn viên: Alexandra VandernootAurélien RecoingClaudine AugerFabrice JossoFrançois PerrotLaurent SpielvogelMarina VladyMarion PetersonRosetteSerena Grandi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.56/ 5 6 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn 

Phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn – What Every Frenchwoman Wants là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Gianfranco Mingozzi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Fabrice Josso trong vai Roger, Serena Grandi trong vai Ursule, Claudine Auger trog vai La mère, Marina Vlady trong vai Mme Muller và một số diễn viên khác.

Bộ phim nói về Roger là một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu.

Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn

Những Điều Cô Gái Pháp Đều Muốn là bộ phim 21+ âu mỹ và pháp kể về Roger là một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu.

nhung co gai phap xinh dep

Hiển thị thêm...
x
x