A-Z list
Night Child / What the Peeper Saw
Xem phim

Xem phim Night Child / What the Peeper Saw

Night Child / What the Peeper Saw / Diabolica malicia (1972)

Đạo diễn: Andrea BianchiJames Kelley

Diễn viên: Britt EklandColette GiacobineConchita MontesEmilio RodríguezHardy KrügerHarry AndrewsLilli PalmerMark LesterRicardo Palacios

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.7/ 5 11 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Night Child 1972 ( What The Peeper Saw )

Phim Night Child 1972 . Trong bộ phim kinh dị tâm lý đầy phong cách và không khí này gợi nhớ đến Turn of the Screw của Henry James, một nhà văn người Anh góa vợ đưa một cô dâu mới trẻ trung, quyến rũ đến ngôi nhà biệt lập, ảm đạm của anh ta ở vùng nông thôn Tây Ban Nha. Cô sớm bị ám ảnh bởi đứa con riêng 12 tuổi của mình, người mà cô biết được vừa bị đuổi khỏi trường vì những hành vi phạm tội bí ẩn; trong khi cậu bé thích thú, khai thác và nuôi dưỡng sự hoang tưởng ngày càng tăng của cô về anh ta. Rằng anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời và cô đơn là điều hiển nhiên. Nhưng liệu anh ta có phải là nạn nhân của trí tưởng tượng quá mức của một người phụ nữ loạn thần - theo lời của Shakespeare, bông hoa vô tội hay con rắn dưới nó?

Elise (Britt Ekland) hai mươi tuổi vừa kết hôn với Paul (Hardy Kruger), một người đàn ông hơn cô gần hai mươi tuổi, và đã chuyển đến ngôi nhà nông thôn của anh ta ở vùng nông thôn miền Bắc Tây Ban Nha. Chờ anh ta đi cùng cô, cô nghĩ rằng mình đang ở một mình ở đó khi làm mới bản thân bằng một chai rượu pop, nhưng từ khóe mắt cô đột nhiên nhận ra mình đang bị theo dõi. Đây là Marcus (Mark Lester), cậu con trai mười hai tuổi của Paul, cậu bé tuyên bố đã được phép về nhà sớm một tuần từ trường nội trú ở Anh nhờ một đợt bùng phát bệnh thủy đậu - nhưng điều đó không đúng ...
Elise sớm nhận ra rằng với đứa trẻ có gì đó không ổn. U ám và khó chịu, cuối cùng anh ta bắt đầu làm cô sợ hãi. Nỗi sợ hãi của cô càng tăng lên khi cô biết được những tình tiết bí ẩn về cái chết của người vợ cũ của Paul.

Phim Night Child 1972 : Một nhà văn người Anh góa vợ đưa một cô dâu mới trẻ trung, quyến rũ đến ngôi nhà cô lập, ảm đạm của anh ta ở vùng nông thôn Tây Ban Nha. Cô sớm bị ám ảnh bởi đứa con riêng 12 tuổi của mình, người mà cô biết được vừa bị đuổi khỏi trường vì những hành vi phạm tội bí ẩn; trong khi cậu bé thích thú, khai thác và nuôi dưỡng sự hoang tưởng ngày càng tăng của cô về anh ta.

Hiển thị thêm...
x
x