A-Z list
Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtle
Xem phim

Xem phim Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtle

Teenage Mutant Ninja Turtle

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jonathan Liebesman

Diễn viên: Alan RitchsonMegan FoxPete PloszekWill ArnettWilliam Fichtner

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Câu chuyện về các Ninja Rùa ra đời từ một ý tưởng bất chợt của hai người bạn họa sĩ: Kevin Eastman và Peter Laird trong một căn hộ tại New Hampshire (gần New York). Với dự định ban đầu là để nhại 4 nhân vật truyện tranh nổi tiếng thời bấy giờ (Dare Devil, New Mutants, Cerebus và Ronin) nhưng 4 chú rùa đột biến màu xanh với trang phục và kỹ năng chiến đấu của những Ninja nhanh chóng được hâm mộ và tạo nên cơn sốt thực sự.

Xem Phim Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtle - Vkool.TV - Ảnh 6
Ninja Rùa là một biểu tượng văn hóa đại chúng vào những năm cuối thập niên 1980 và đầu 1990. Sau đúng 30 năm, lần đầu tiên những chú rùa bước lên màn ảnh rộng với phiên bản người đóng. Đạo diễn lừng danh Michael Bay là người sản xuất bộ phim này.


Nội dung phim không khác truyện tranh. Từ một nghiên cứu hóa học thất bại, tình cờ đã khiến cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với khả năng đi đứng và nói chuyện như người. Được một bậc thầy võ thuật là Splinter (Tony Shalhoub đóng) nuôi nấng và dạy dỗ, bốn chú rùa con ngày nào đã trưởng thành, là những ninja bí mật chiến đấu bảo vệ chính nghĩa và hòa bình trong thế giới ngầm của thành phố New York.


Với sự hỗ trợ của cô phóng viên trẻ xinh đẹp April O’Neil (Megan Fox đóng), người có bố tham gia vào chương trình thí nghiệm chất hóa học nọ, năm thầy trò tìm cách chống lại thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder cùng tổ chức Foot Clan của hắn, vốn kiểm soát cả lực lượng cảnh sát và các chính trị gia, để giải phóng cho cả thành phố.
Phim Ninja Rùa 2014 được kiến khởi chiếu vào 8/8, cùng ngày phát hành toàn cầu.

Hiển thị thêm...
x
x