A-Z list
No , Thank You / The In-Laws
Xem phim

Xem phim No , Thank You / The In-Laws

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Kwang Young

Diễn viên: Kim Jong-gooKwon YoolMoon Hee KyungPark Ha-Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.77/ 5 84 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Phim No Thank You 

Phim No Thank You . Tóm tắt nội dung: Kể về những điều khác nhau xảy ra khi một người con dâu bình thường lần đầu tiên vào nhà chồng. Bộ phim xoay quanh nhân vật của Park Ha Sun, Min Sa Rin. Cô ấy là một chuyên gia trong công việc của mình, đã làm nhân viên ở một tập đoàn lớn được 7 năm, nhưng vẫn là tân binh, mới kết hôn được một tháng. Cô ấy rất cố gắng để được chồng yêu thích, nhưng lại gặp phải những sự cố không mong muốn và khó có thể hòa hợp với gia đình mới của mình.

Kwon Yool vào vai Moo Goo Young, người chồng bình thường của cô, người không tốt cũng không xấu. Dù rất yêu vợ nhưng anh lại vướng vào lùm xùm giữa cô và gia đình. Moon Hee Kyung vào vai Park Gi Dong, mẹ của Moo Goo Young và mẹ chồng của Min Sa Rin. Cô được miêu tả là một bà mẹ chồng cực kỳ thực tế.

Sa-Rin ( Park Ha-Sun ) và Goo-Young ( Kwon Yool ) là cặp đôi mới cưới. Sa-Rin cố gắng trở thành một người con dâu tốt với gia đình chồng, nhưng bố mẹ chồng lại coi cô là điều hiển nhiên. Chồng cô, Goo-Young không khác nhiều so với bố mẹ anh. Sa-Rins bắt đầu nghi ngờ về cuộc hôn nhân của mình.

Phim No Thank You sẽ mô tả một cách chân thực về xã hội gia trưởng của Hàn Quốc, nơi phụ nữ phải đáp ứng kỳ vọng của gia đình chồng và những người xung quanh.

Phim truyền hình: No, Thank You / The In-Laws

Đã sửa đổi chữ La tinh: Myeoneuragi

Hangul: 며 느라 기

Đạo diễn: Lee Kwang-Young

Biên kịch: Lee Yoo-Jung

Mạng: KakaoTV

Số tập: 12

Ngày phát hành: 21 tháng 11 năm 2020 - 6 tháng 2 năm 2021

Thời gian chạy: 20 phút.

Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Hiển thị thêm...