A-Z list
Nữ Hoàng Seon Deok – Queen Seon Duk
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Seon Deok – Queen Seon Duk

Queen Seon Duk

Đang phát: Tập 62

Tập mới nhất: 626160

Đạo diễn: Kim Geun HongPark Hong Kyun

Diễn viên: Go Hyun JungJo Min KiKim Nam KilKim Young HyunPark Sang Yun Diễn viên: Lee Yo WonUhm Tae WoongYoo Seung Ho

Thể loại: Phim Dã Sử

4.36/ 5 36 đánh giá
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Seon Deok thuyết minh

Phim Nữ Hoàng Seon Deok thuyết minh. Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla). Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil. Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ.
Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil?  Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng.  Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla.  Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng...  Mời mọi người cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.

Bộ Phim Nữ Hoàng Seon Deok thuyết minh  bắt đầu vào cuối triều đại của Vua Chân Hưng Vương (Jinheung) và tiếp tục cho đến khi kết thúc triều đại của Thiện Đức nữ vương (Seondeok). Đức Mạn (Deokman) (tên thời thơ ấu của Thiện Đức nữ vương) là một trong hai cô công chúa của Chân Bình Vương (Jinpyeong) và Vương hậu Ma Da (Maya). Nhưng vì lời tiên tri "Ngự xuất song sinh, Thánh cốt nam tận" và để bảo vệ gia đình mình thoát khỏi Tỉ chúa Mĩ Thất (Mishil), người phụ nữ quyền lực nhất vương quốc lúc bấy giờ nên vua Chân Bình đã phải đưa Đức Mạn ra khỏi vương quốc, với sự giúp đỡ của người hầu vụng về nhưng trung thành của mình, Tô Hoa (Sohwa). Tô Hoa đã nuôi Đức Mạn như con ruột, nhưng sau đó một biến cố lớn đã xảy ra khiến Đức Mạn quyết tâm tìm ra thân thế thực sự của mình.

Sau bao nhiêu gian nan, Đức Mạn đã trở lại được hoàng cung nhưng một lần nữa cô lại bị bỏ rơi bởi chính gia đình mình ngoại trừ người chị gái song sinh Thiên Minh (Cheonmyung), chỉ vì lời tiên tri năm xưa và cứu lấy ngai vàng khỏi tay Mĩ Thất. Hai người cùng Kim Hữu Tín (Kim Yu Shin) liên kết để chống lại Mĩ Thất. Tuy nhiên, công chúa Thiên Minh đã bị người của Mĩ Thất ám hại khi cố gắng giúp Đức Mạn trốn thoát. Hận thù, Đức Mạn bắt đầu lấy lại những gì thuộc về cô và trả thù cho người chị gái của mình bằng cách tiêu diệt Mĩ Thất cùng bè phái với sự trợ giúp của tướng quân Kim Hữu Tín và Bì Đàm (Bidam). Cuối cùng, Đức Mạn đã được lên ngôi nữ vương của vương quốc Tân La và cũng từ đây, câu chuyện tình đầy bi kịch của ba người Đức Mạn, Hữu Tín và Bì Đàm bắt đầu.

Hiển thị thêm...