A-Z list
Nửa Thời Gian Ấm Áp – The Memory About You
Xem phim

Xem phim Nửa Thời Gian Ấm Áp – The Memory About You

The Memory About You (2021)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đinh Quán SâmDương Húc VănHứa Linh NguyệtPhó Tân BácVương Nghiên Chi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Nửa Thời Gian Ấm Áp

Phim Nửa Thời Gian Ấm Áp  . Yan Xiao Chen là một cô gái bình thường sinh ra trong một gia đình hạnh phúc; nhưng vào năm cuối trung học, cuộc đời cô có một sự thay đổi mạnh mẽ. Để kiếm tiền đóng học phí, cô làm việc bán thời gian tại quán bar. Ở đó, cô gặp Cheng Jin Yuan, một chàng trai giàu có. Điều này khiến bạn trai Shen Hou của cô ghen tị.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Xiao Chen và Shen Hou phải vật lộn để xoay xở với sự nghiệp của mình. Nhưng qua quá trình làm việc chăm chỉ, họ đã đạt được kết quả như ý và cuối cùng họ quyết định kết hôn. Tuy nhiên, Xiaochen phát hiện ra rằng cái chết của cha cô là do mẹ của Shen Hou gây ra. Xiao Chen hủy bỏ cuộc hôn nhân giữa cô và Shen Hou, và bỏ trốn sang Mỹ. Ở đó, cô gặp rắc rối và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ Cheng Jin Yuan giúp đỡ. Trong thời gian khó khăn nhất của cô ấy, Jin Yuan đã ở bên cạnh cô ấy và cô ấy trở nên dựa dẫm vào anh ấy. Tuy nhiên, Shen Hou đột nhiên sống lại trong cuộc đời của Xiao Chen và anh mang theo bí mật sâu kín nhất của Jin Yuan.

Sau hàng loạt sự cố này, Xiao Chen cuối cùng cũng nhận ra mình thực sự muốn gì và cảm thấy gì. Cô quyết định thay thế hận thù bằng sự tha thứ và làm theo trái tim thật của mình, đưa ra lựa chọn cuối cùng trong mối quan hệ của mình.

Phim Nửa Thời Gian Ấm Áp kể về Thẩm Hầu đẹp trai khí phách và học sinh ưu tú Nhan Hiểu Thần vừa gặp đã yêu. Nhưng sau lại bị cuốn vào câu chuyện quay cóp của trường thi mà không thể bên nhau. Nữ sinh viên sinh sau năm 90 Nhan Hiểu Thần vốn là cô gái hạnh phúc trong gia đình bình thường, nhưng vào năm cô thi đại học đã xảy ra biến cố khiến vận mệnh bị thay đổi. Cô lớn lên ttrong nghịch cảnh, vì đóng học phí mà không thể không đến quán bar làm việc, tình cờ quen biết chàng trai nhiều tiền Trí Viễn, khiến bạn trai thời đại học của cô là Thẩm Hầu vì vậy mà ghen tuông. Mặc dù sau khi tốt nghiệp, sự nghiệp của Nhan Hiểu Thần và Thẩm Hầu luôn gặp trắc trở, nhưng thông qua cố gắng hai người đã giành được thành tích nhất định, tình cảm vững chắc vì vậy quyết định kết hôn.

Mà đêm trước ngày kết hôn, Nhan Hiểu Thần đột nhiên biết được, biến cố gia đình năm đó và cái chết của cha là do mẹ Thẩm Hầu gây nên. Chuyện kết hôn tan vỡ, Thẩm Hầu đi Mỹ để giải toả nỗi buồn, Nhan Hiểu Thần lần nữa rơi vào khó khăn, không thể không nhờ Trình Trí Viễn giúp đỡ. Thời điểm Nhan Hiểu Thần đau khổ yếu đuối nhất, Trình Trí Viễn mang đến tình yêu và ấm cho cô, khiến Nhan Hiểu Thần nảy sinh lệ thuộc vào Trình Trí Viễn. Nhưng Thẩm Hầu lần nữa trở về, mang theo một bí mật lớn liên quan đến Trình Trí Viễn. Sau khi Nhan Hiểu Thần trải qua hết mọi chuyện, lần nữa xác nhận tình cảm của bản thân, quyết định dùng khoan dung thay thế thù hận, nghe theo trái tim đưa ra lựa chọn tình cảm.

Hiển thị thêm...
x
x