A-Z list
Once A Gangster – Once A Gangster
Xem phim

Xem phim Once A Gangster – Once A Gangster

Once A Gangster

Đạo diễn: Felix Chong

Diễn viên: Phương Trung TínTrần Tiểu XuânTrịnh Y Kiện

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Celebrity nấu Roast Pork (Jordan Chan) nổi tiếng với ẩm thực của mình  sleight bàn tay, nhưng khó ai nhận ra ông từng là một slayer trẻ và  những người nguy hiểm cắt thịt của con người hơn là thịt gia cầm. Bây  giờ một người đàn ông gia đình những người phấn đấu để được một người  cha chăm sóc, anh thấy cuộc sống thôn dã của mình lần lượt đảo điên khi  người cố vấn của ông Triad đi ra khỏi hư không và các lệnh để chạy cho  ông là "Dragon Head" trong ngục.

cơ hội duy nhất roast của Heo  giải thoát mình khỏi bãi lầy này là để mất cuộc bầu cử ứng cử viên khác  được gọi là Sparrow (Ekin Cheng), người được cho là người thừa kế được  chỉ rõ ràng để các kingpin trước. Trớ trêu thay đủ, Sparrow đã tìm cách  gọi thật của mình tại học viện trong khi phục vụ các điều kiện trong nhà  tù. Ông đã đặt tâm trí của mình để đi vào các trường đại học tốt nhất  tại Hồng Kông chứ không phải mặc lại chiếc áo choàng Triad của mình.

Trong  khi hai ứng viên miễn cưỡng được racking não của họ để outwit nhau để  họ có thể đứng ngoài cuộc đua, không vẻ vang pasts của họ cuối cùng đã  bắt kịp với họ như những người theo của họ đang rơi vào trạng lộn xộn và  đổ máu trên nỗi đau của cái chết để có được các nhà lãnh đạo của họ lên  lên ngôi.

Xem Phim Once A Gangster - Once A Gangster - Vkool.TV - Ảnh 1

Hiển thị thêm...
x