A-Z list
Ông Hoàng Mua Sắm – Shopping King Louie
Xem phim

Xem phim Ông Hoàng Mua Sắm – Shopping King Louie

Shopping King Louie

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Lee Sang Yeob

Diễn viên: Cha Chung-HwaEom Hyo-SeopIm Se-MiKim Kyu-CheolKim Young OkRyoo Ui-HyunSeo In GukYoon Sang Hyun

Thể loại: Phim Hài Hước

3.84/ 5 33 đánh giá
Server VIP 2
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
Nội dung phim

Phim Ông Hoàng Mua Sắm vietsub

Phim Ông Hoàng Mua Sắm vietsub - Shopping King Louie Do Seo In Guk và Nam Ji Hyun đóng chính, đi theo một tình yêu thiên sứ thường gặp trên phim truyền hình Hàn. Kang Ji Sung (Seo In Guk), còn có tên là Louie, cậu ấm trong một gia đình giàu có nhưng bị bệnh quên. Ko Bok Sil (Nam Ji Hyun) cô gái có trái tim thiên sứ mà ngay khi gặp Louie đã biết đó là tình yêu đích thực.

Bộ phim Ông Hoàng Mua Sắm vietsub là bộ phim hài tình cảm với sự tham gia của Seo In Guk, Nam Ji Hyun, Yoon Sang Hyun. Vua Mua Sắm kể về Louie, một chàng trai thừa kế giàu có. Vì căn bệnh không thể nhớ được quá khứ, cậu luôn luôn vung tiền mua sắm mọi thứ. Một ngày, cậu gặp được Go Bok Shil, cô gái quê mùa trong sáng, người đã dạy cho cậu biết rằng không phải thứ gì cũng có thể mua được bằng tiền.

Seo In Guk vào vai một Louie, một người điển trai nhưng cô đơn, lớn lên một mình ở châu Âu. Nam Ji Hyun đóng vai Go Bok Shil, một con người quê mùa, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Yoon Sang Hyun vào vai Cha Joong Won, chủ một trang mua sắm trực tuyến. Im Se Mi vào vai Baek Ma Ri, một người thông minh, có trình độ, khiêm tốn và ngọt ngào.

“Shopping King Louie” là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh cuộc sống của Louie và Go Bok Shil trong quá trình giải quyết các vấn đề của ngành thương mại Hàn Quốc. Louie là một người mất trí nhớ và Go Bok Shil thì mù máy tính.Hiển thị thêm...
x
x