A-Z list
Owarimonogatari Second Season – Owarimonogatari 2nd Season
Xem phim

Xem phim Owarimonogatari Second Season – Owarimonogatari 2nd Season

Owarimonogatari 2nd Season

Đạo diễn: Itamura Tomoyuki

Diễn viên: Emiri KatoHiroshi KamiyaMarina Inoue

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

'Owarimonogatari 2nd Season' là series anime của Nhật Bản năm 2017, do studio Shaft sản xuất, được đạo diễn bởi Akiyuki Shinbo và sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2017. Nội dung anime chuyển thể từ tập 3 của light novel 'Owarimonogatari' của tác giả NisiOisin. Tập 3 của bộ tiểu thuyết Owarimonogatari gồm 3 hồi: Mayoi Hell, Hitagi Rendezvous, và Ougi Dark.

Xem Phim Owarimonogatari Second Season - Owarimonogatari 2nd Season - Vkool.TV - Ảnh 1
'Tôi sẵn sàng chết chỉ để nhìn Mayoi Hachikuji một lần nữa.' Liệu có ngạc nhiên không nếu tôi nói rằng suy nghĩ đó mới vụt qua tâm trí tôi? Tuy nhiên, sự thực là, đó không phải là cường điệu. Có một lần khi tôi thực sự nghĩ rằng để nhìn thấy cô gái ấy một lần nữa, tôi sẵn sàng vứt bỏ cả cuộc đời và sự bất tử của mình - điều đó, dĩ nhiên, sẽ đặt ra câu hỏi tại sao tôi chưa bao giờ làm thế.

Đó là bởi vì ước muốn đó vẫn chưa mạnh mẽ đủ để tôi sẵn sàng chết - hoặc thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả điều đó - tôi cảm thấy rằng tôi muốn sống, và có những điều tôi vẫn phải thực hiện khi còn sống. Cảm giác đó bắt nguồn từ sự hiện diện của gia đình tôi và người yêu của tôi, về những người cứu rỗi tôi và bạn bè tôi. Tất nhiên, bạn có thể cho rằng việc cố gắng để tính toán cảm xúc con người bằng phép cộng và phép trừ, hay tỷ lệ, là sai lầm và vô lý, và bạn nói đúng. Tôi sẽ không thể tranh luận với bạn về điều đó. Tuy nhiên, cũng đúng như mọi người - hoặc ít nhất là tôi - không có đủ dũng cảm để hy sinh bản thân chỉ vì một cảm giác. Người sở hữu tất cả và đánh mất tất cả - đó là tôi. Đó là Koyomi Araragi.'

Hiển thị thêm...
x
x