A-Z list
Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2
Xem phim

Xem phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2

The Penthouse: War in Life 2 (2021)

75 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Dong MinKim Soon Ok

Diễn viên: EugeneKim So YeonLee Ji AhShin Eun KyungUhm Ki JoonYoon Jong Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.93/ 5 8 đánh giá
Server VIP
Server #2
  • Tu1eadp 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nội dung phim

Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2

Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2 bộ phim làm mưa làm gió xứ Hàn cũng như các nước châu Á dịp cuối năm 2020. Sau khoảng thời gian chờ đợi, bom tấn truyền hình ăn khách nhất nhì màn ảnh sẽ chính thức quay trở lại với phần 2 sẽ được phát sóng vào ngày 19/2 tới đây.

Ngày 17/02, SpoTV News đưa tin tập 1  xếp hạng 19+ tức khán giả dưới 19 tuổi sẽ bị hạn chế xem. Ê-kíp chưa có quyết định về xếp hạng của tập thứ 2 phát sóng vào ngày hôm sau, đây cũng là điều khiến cho các fan tò mò trong suốt thời gian trước khi phim chính thức lên sóng.

Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2 xoay quanh cuộc chiến bất động sản và giáo dục, khát vọng trở thành số một của nhóm những gia đình thượng lưu. Ở phần đầu tiên đã kết thúc đầy dở dang khiến cho người xem vô cùng ngóng trông phần 2 bộ phim lên sóng. Tập đầu tiên phần 2 phim The Penthouse chính thức trở lại vào ngày 19/02 được dự đoán là sẽ bùng nổ hơn mong đợi của nhà sản xuất.

Phim vẫn có sự tham gia của dàn diễn viên: Yoon Jong Boon vai Ha Yoon Cheol, Lee Ji Ah trong vai Sim Su Ryeon, Park Eun Seok đảm trách vai Logan Lee, Kim So Yeon trong vai Chun Seo Jin, Um Ki Joon trong vai Ju Dan Tae, Eugene trong vai Oh Yoon Hee,..

Diễn viên mới trong phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2
Diễn viên mới trong phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2

Phần 2 sẽ được chiếu gói gọn trong 12 tập

Thông tin đã được nhà sản xuất , phim gồm 12 tập sẽ lên sóng đài SBS từ ngày 19/01, sớm hơn so với kế hoạch phát sóng ban đầu. Phim hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt khán giả nhờ nội dung kịch tính, bất ngờ.

Nhắc lại đôi chút về nội dung phim lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Oh Yoon Hee, Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Thế nhưng theo nhiều cách khác nhau họ lại gắn kết với nhau. Từ câu chuyện Penthouse 2 ba người phụ nữ tác phẩm thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Nhiều giả thiết cho rằng Oh Yoon Hee vẫn tiếp tục xuất hiện trong phim để tiếp tục cuộc chiến với hội nhà giàu độc ác ở Hera Palace và cũng như mối thù năm xưa bị cướp đi cúp âm nhạc danh giá. Được biết, trong tập 20 của phần 1 nhân vật này đã tự cầm thanh sắt đâm vào cổ mình để kết liễu cuộc sống. Điều này đã khiến khán giả có nhiều ý kiến trái chiều, cụ thể nhân vật mới chỉ hấp hối trong tập cuối phần trước cũng như Eugene xuất hiện trong dàn cast chính của Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 càng củng cố thêm cho quan điểm Oh Yoon Hee vẫn còn sống.

Hiển thị thêm...