A-Z list
PHIM HIỆP SĨ ÁNH TRĂNG – Moon Knight
Xem phim

Xem phim PHIM HIỆP SĨ ÁNH TRĂNG – Moon Knight

Moon Knight

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ethan HawkeMay CalamawyOscar Isaac

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

4.85/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Moon Knight

Phim Moon Knight - Hiệp Sĩ Ánh Trăng  xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Steven Grant là một cựu thủy quân lục chiến, giờ đây ông là một nhân viên cửa hàng, ông phải sống vô cùng khó khăn sau khi mắc phải chứng bệnh PTSD. Và giờ đây anh trở thành một CIA và đổi danh tính thành Marc Spector. Thế nhưng, cuộc sống của anh giờ vô cùng đảo lộn, khi bị một kẻ thù bí ẩn. Marc Spector đã nỗ lực tìm cách đánh bại kẻ thù trước khi mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn.

Phim Moon Knight là bộ phim truyền hình ngắn tập thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, phiêu lưu, tâm lý kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 dựa trên các đầu truyện của Marvel xoay quanh về nhân vật chính Moon Knight,  tác phẩm do Jeremy Slater chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Oscar Isaac trong vai Steven Grant / Marc Spector / Moon Knight, Ethan Hawke trong vai Arthur Harrow, May Calamawy trong vai Layla, Gaspard Ulliel trong vai Anton Mogart / Midnight Man và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim

Bộ phim Moon Knight nói về Steven Grant, nhân viên của một cửa hàng đồ lưu niệm và là người mắc chứng rối loạn đa nhân cách, anh thường xuyên không phân biệt được giữa thực tại và những giấc mộng mị của mình, khiến cho chất lượng cuộc sống giảm sút, sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng kiệt quệ. Trong những giấc mơ như vậy, Steven thường được trải nghiệm lại những ký ức từ các kiếp trước của chính mình.

Moon Knight
Hiển thị thêm...
x
x