A-Z list
Phù Thuỷ Tối Thượng Phần 2 : Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn – Doctor Strange In The Multiverse Of Madness
Xem phim

Xem phim Phù Thuỷ Tối Thượng Phần 2 : Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn – Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Benedict CumberbatchBenedict WongChiwetel EjioforElizabeth OlsenJett KlyneJulian HilliardMichael StuhlbargRachel McAdamsXochitl Gomez

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Doctor Strange 2 Lậu

Phim Doctor Strange 2 Lậu Lỡ tay làm phép khiến đa vũ trụ nảy sinh vấn đề ở Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange “trả nghiệp” thế nào trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness? Có thể nói, chưa bao giờ Stephen Strange phải đối mặt với nhiều mối nguy như hiện tại. “Scarlet Witch” Wanda Maximoff tẩy não cả thị trấn (WandaVision), Loki và Sylvie quậy tung Cơ quan quản lí phương sai thời gian (Loki) và đỉnh điểm là điều ước thay đổi quá nhiều lần của Spider-Man Peter Parker khiến mọi thứ vô cùng hỗn loạn. Cố gắng giải quyết vấn đề, Stephen Strange tìm đến Wanda, nhờ cô giúp đỡ. Tuy nhiên, nữ phù thủy vừa trải qua nỗi đau mất đi những người thân yêu cộng thêm tâm tính bất ổn có phải là cộng sự thích hợp? Wanda đáng thương sẽ thành phản diện ở phần này? Người bạn cũ Mordo nay đã quay lưng và trở thành kẻ thù không đội trời chung với  Strange quay trở lại. Gần như chắc chắn, hắn là kẻ ngáng đường. Chưa dừng lại ở đó, một phiên bản hắc ám của Doctor Strange – mạnh hơn và điên cuồng hơn cũng góp mặt. Gã đến từ đâu và mục đích của gã là gì? Strange hắc ám này là Strange Supreme từng khuấy đảo series What If…? Bi đát hơn, cô người yêu Christine của Strange sắp bước vào lễ đường mà chú rể chẳng phải là anh. Điểm sáng hiếm hoi là phù thủy tối thượng Wong vẫn sát cánh bên Strange. Ngoài ra, America Chavez sẽ xuất hiện. Cô bé được dự đoán tham gia nhóm Young Avengers cùng Yelena, Kate Bishop và Spider-Man.

Phim Doctor Strange 2 Lậu là phần phim quan trọng nhất lịch sử MCU? (Phim Doctor Strange 2 vietsub)

Tầm ảnh hưởng của Doctor Strange với MCU là không thể phủ nhận. Nhiều cột mốc quan trọng hứa hẹn được thiết lập trong phần phim kế tiếp về vị phù thủy tài năng này.

Tại sự kiện Comic Con 2019 diễn ra vào ngày 20/7 theo giờ địa phương, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã có những thông báo chính thức về việc sản xuất Doctor Strange 2. Theo đó, phần phim tiếp theo về vị bác sĩ phù thủy mang tựa đề Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, ghi dấu sự trở lại của Scott Derrickson với vai trò đạo diễn cùng Benedict Cumberbatch trong vai nhân vật chính, dự kiến phát hành vào ngày 7/5/2021.

Giai đoạn 4 của MCU có sự pha trộn hấp dẫn giữa phim và chương trình truyền hình, cùng việc phát triển nhiều tuyến nhân vật đa dạng, sử dụng dàn diễn viên đa văn hóa như Shang-Chi là người châu Á hay Valkyrie do một diễn viên lưỡng tính đảm nhận.

Tuy nhiên, với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng cũng như tính chất quan trọng của câu chuyện, Screen Rant nhận định Doctor Strange 2 là bộ phim quan trọng nhất từ trước đến nay của Marvel, đóng vai trò là trung tâm giai đoạn 4 MCU. (Doctor Strange 2  vietsub)

Doctor Strange có vai trò quan trọng hơn sau Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame

Tầm quan trọng của Doctor Strage trong cuộc chiến đấu với “gã Titan điên” Thanos là điều không thể phủ nhận. Mặc dù Doctor Strange cũng trở thành nạn nhân của Găng tay vô cực và biến mất sau cú búng tay của hắn trong Avengers: Infinity War, nhưng thực chất tất cả đều nằm trong kế hoạch anh dự tính trước đó.

Doctor Strange đã dùng sức mạnh của viên đá thời gian để tính ra có 1 trong 14.000.605 triệu cách mà các siêu anh hùng có thể chiến thắng gã Titan hung ác. Tầm nhìn xa trông rộng, biết hy sinh vì đại cuộc của anh giúp nhóm Avengers có chiến thắng xứng đáng và anh dũng trong Endgame. Đồng thời, kể từ cái chết của Iron Man, mối liên hệ sâu sắc giữa Doctor Strange và Iron Man cũng bắt đầu hình thành.

Sự tương đồng giữa Stephen Strange và Tony Stark đã được thể hiện nhiều trong các tác phẩm độc lập trước đó. Điều này cho thấy khả năng Strange có thể là người thay thế Iron Man trong MCU. Screen Rant nhận định, cho đến giờ phút này, Doctor Strange là một trong những anh hùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất và dễ nhận biết nhất trong MCU khi bước vào giai đoạn 4. (Doctor Strange 2  vietsub)

Phim Doctor Strange 2 Lậu Full HD là phần kế tiếp có thời gian chuẩn bị lâu nhất

Nếu để ý kỹ về thời gian phát hành các phần phim tiếp theo của Marvel, một quy tắc chung có thể nhận thấy là cứ 3 năm sẽ ra mắt một lần. Avengers: Age of Ultron phát hành ba năm sau The AvengersAvengers: Infinity War lại tiếp nối ba năm sau đó… Vì vậy, khi những thông tin về phần phim tiếp theo của Doctor Strange ra mắt, nhiều khán giả tin rằng thời điểm thích hợp sẽ được công bố là năm 2019.

Tuy nhiên, với việc tác phẩm đã được thiết lập để phát hành vào năm 2021, nghĩa là gần 5 năm kể từ khi ra mắt bộ phim đầu tiên, đây xem như bước chuẩn bị kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian nhất của Marvel cho siêu anh hùng vĩ đại của mình. Vì thế, Doctor Strange 2 hẳn phải chứa nhiều nút thắt quan trọng, có khả năng ảnh hưởng tới toàn bộ MCU.

Thêm vào đó, mặc dù ngày phát hành của WandaVision chưa được xác nhận, nhưng dự kiến tác phẩm sẽ trình làng trước công chúng vào mùa xuân năm 2021, có thể không lâu trước Doctor Strange 2. Điều đó có nghĩa là hai dự án này liên quan đến nhau và Scarlet Witch sẽ có tầm ảnh hưởng cũng như khả năng tác động lớn trong Doctor Strange 2. (Doctor Strange 2  vietsub)

Hiển thị thêm...
x
x