A-Z list
Quái Y Đao Khách – Gone With Hero
Xem phim

Xem phim Quái Y Đao Khách – Gone With Hero

Gone With Hero

Đạo diễn: Hầu Quốc Đào

Diễn viên: Lạc Đạt HoaLý ĐốngNgô Đan Ni

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Được đầu tư cả về bối cảnh và những cảnh quay võ thuật, Gone With Hero chính thức được phát hành trên nền tảng trực tuyến Q1Q2 vào năm 2018 và nhanh chóng nhận được những lời khen nhất định từ phía khán giả. Cho dù kịch bản không mấy ấn tượng nhưng sự chỉnh chu so với một tác phẩm chiếu mạng, cùng những phân đoạn hài hước, dí dỏm đã tạo nên điểm nhất. Nếu ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ thì rõ ràng đây là một thước phim đáng để theo dõi.

Xem Phim Quái Y Đao Khách - Gone With Hero - Vkool.TV - Ảnh 1

Phim có tựa đề việt là Quái Y Đao Khách, thuộc thể loại cổ trang võ thuật, do đạo diễn Hầu Quốc Đào đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Lạc Đạt Hoa, Lý Đống, Ngô Đan Ni,…Nội dung tác phẩm xoay quanh hành trình điều tra và tiêu diệt thế lực ngầm muốn dùng độc để hãm hại mọi người, nắm giữ quyền lực của thần y Hoa Đà.

Câu chuyện bắt đầu từ 14 năm trước khi Hoa Đà vẫn là Thập Tự Đao Khách, anh hành hiệp trượng nghĩa, diệt trừ những kẻ xấu bảo vệ người dân. Khi đó, anh cứu được cô bé mù tên Diễm Nhi, sau đó quy ẩn giang hồ, trở thành một thầy y bình thường, nuôi nấng Diễm Nhi lên người. Hiện tại, cô bé đã trưởng thành và thường thay anh chữa bệnh. Trong một lần khám bệnh cho một phụ nữ nọ, Hoa Đà biết được âm mưu hạ độc của Tư Thái Long và bắt đầu hành trình điều tra bí ẩn đằng sau mọi việc.

Hiển thị thêm...
x
x