A-Z list
Rắn Khổng Lồ 2
Xem phim

Xem phim Rắn Khổng Lồ 2 HD-Vietsub

Giant Snake 2 (2019)

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Sau thành công vang dội của phần 1 ra mắt vào năm 2018 thì dự án Giant Snake 2 ngay lập tức được đoàn sản xuất khởi động. Mới đây, nó đã được phát hành và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Vì đây chỉ là webmovie và được đầu tư không nhiều kinh phí nên kỹ sảo trong phim không thực sự chau chuốt và rẻ tiền, tuy nhiên sự hấp dẫn về nội dung đã thuyết phục được hoàn toàn người xem. Nếu ai yêu thích dòng phim hành động phiêu lưu thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để xem.

Rắn Khổng Lồ 2 - giant snake 2 (2019)

Phim có tựa đề việt là Rắn Khổng Lồ 2, do đạo diễn Lâm Chân Chiêu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm nhiều cái tên đóng chính ở phần 1 như: Ngải Mễ, Doãn Chiêu Đức, Lý Nhã Hi, Huỳnh Kình Đường, Trương Kha,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con gái bé bỏng Ngụy Giai Hoan của người cha dũng cảm Ngụy Thành khỏi răng nanh của rắn khổng lồ trên một hòn đảo sa mạc cách đất liền rất xa.

Rắn Khổng Lồ 2

Để kỷ niệm ngày sinh nhật của con gái, Ngụy Thành quyết định đưa cô bé đi chơi trên chiếc du thuyền Hoài Hải. Khi đến giữa đường, thuyền bị lật bởi cú va chạm lớn và nhiều người bị rơi xuống biển. Sau khi tỉnh dây, anh không thấy con gái đâu và những người xung quanh đang cố tìm cách trở về. Ngay sau đó, Ngụy Thành đã cố gắng tìm kiếm con gái nhưng không được. Anh nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, tất cả hợp sức chống lại những nguy hiểm rình rập trong rừng sâu.

Hiển thị thêm...
x
x