A-Z list
Sát Thủ John Wick: Phần Hai – John Wick: Chapter 2
Xem phim

Xem phim Sát Thủ John Wick: Phần Hai – John Wick: Chapter 2

John Wick: Chapter 2

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Ian McShaneKeanu ReevesRiccardo Scamarcio

Thể loại: Phim Hành Động

3.35/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

John Wick: Chapter 2 là phần hai phim hành động về sát thủ John Wick, vẫn do đạo diễn Chad Stahelski thực hiện đồng thời đánh dấu sự tái xuất của tài tử Keanu Reeves.

Xem Phim Sát Thủ John Wick: Phần Hai - John Wick: Chapter 2 - Vkool.TV - Ảnh 5
Phần mới lấy bối cảnh chỉ vài ngày sau diễn biến ở phần một. Lúc này, chàng sát thủ tên John buộc phải sang Italy để trả món nợ ân nghĩa trong quá khứ liên quan tới một tay trùm khét tiếng giới giang hồ. Thế rồi, mạng sống của anh được đem ra treo thưởng hàng triệu USD. Với bối cảnh mở rộng từ New York (Mỹ) sang đến Rome (Italy), câu chuyện trở thành hành trình xuyên lục địa đưa khán giả theo chân gã sát thủ luôn khát khao “về hưu” khám phá lại thế giới mà anh ta từng lăn lộn trong đó hàng chục năm trời.


Mặc dù thời lượng kéo dài 120 phút, kịch bản phim gọn ghẽ giống hệt cách thức ra tay của nhân vật chính John Wick. Mạch truyện được triển khai nhanh, hầu như không có chi tiết thừa. Các yếu tố thuộc về cảm xúc dù chỉ là thoáng qua vẫn đủ làm khán giả cảm thấy rung động. Tiết tấu dồn dập đưa người xem vào trạng thái căng như dây đàn. Trong khi đó, các pha hành động xuất hiện liên tục với mật độ dày đặc hơn hẳn tập trước. Mọi trường đoạn kịch tính đều được dàn dựng công phu, chi tiết và thể hiện được tính sáng tạo của đạo diễn Chad Stahelski cùng nhóm cộng sự. Đặc biệt, phim phô diễn nhiều pha võ thuật cận chiến cũng như lối sử dụng súng độc đáo của nhân vật chính.


Chất bạo lực chân thực trong phim cho thấy John Wick 2 vượt xa tập đầu tiên và cả các phim cùng thể loại ra mắt trong vài năm trở lại đây như series Jason Bourne, series Taken, The Equalizer, The Accountant, Contraband hay loạt Jack Reacher.John Wick: Chapter 2 (Sát thủ John Wick: Phần hai) ra rạp Việt từ ngày 10/2, cắt bớt ba phút những cảnh bạo lực so với bản gốc và có nhãn C18 - cấm khán giả dưới 18 tuổi.

Hiển thị thêm...
x