A-Z list
Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald
Xem phim

Xem phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Ezra MillerJohnny DeppKatherine Waterston

Thể loại: Phim Gia Đình

4.81/ 5 4 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Sinh Vật Huyền Bí

Phim Sinh Vật Huyền Bí . Một vài tháng khi Newt Scamander (Eddie Redmayne) giúp vén màn bí mật và bắt giữ phù thủy bóng tối Gellert Grindelwald (Johnny Depp). Tuy nhiên, Grinderwald đã làm một cuộc tẩu thoát ngoạn mục và thu nạp được lực lượng những người đi theo mình. Người duy nhất trong hoàn cảnh bấy giờ có thể ngăn chặn Grindelwald chính là Albus Dumbledore (Jude Law). Cuộc hành trình chống lại thế lực bóng tối này còn có sự góp mặt của Tina (Katherine Waterson), Queenie (Alison Sudol) và Jacob (Dan Fogler). Đây sẽ là phép thử để mọi người chứng minh lòng trung thành khi đối mặt với thế lực bóng đêm.

Phim Sinh Vật Huyền Bí : Tội ác của Grindelwald (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Bộ phim do David Yates đạo diễn, với phần kịch bản do J.K. Rowling đảm nhiệm. Đây là phần phim tiếp nối của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016), đồng thời cũng là phần phim thứ hai của loạt phim Sinh vật huyền bí, và là phần phim thứ mười của loạt thương hiệu Thế giới Phù thủy, vốn bắt đầu với loạt phim Harry Potter. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Ezra Miller, Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim, William Nadylam, Kevin Guthrie, Carmen Ejogo, Poppy Corby-Tuech, Jude Law và Johnny Depp. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Newt Scamander và Albus Dumbledore trong những nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, đồng thời đối diện với những hiểm họa trong một thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald được chiếu trước tại Paris ngày 8 tháng 11 và phát hành toàn cầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 dưới các định dạng RealD 3D và IMAX 3D.

Bộ phim đã thu về hơn 544 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được những đánh giá từ các nhà phê bình, những người ca ngợi giá trị giải trí của nó, nhất là kĩ xảo và diễn xuất (đặc biệt là từ Law và Depp), nhưng chỉ trích "cốt truyện không cần thiết phức tạp và thấp" rằng nó đã "quá tải" với các chi tiết nhằm thiết lập phần tiếp theo trong tương lai.

Xem Phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald - Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald - Vkool.TV - Ảnh 4

Hiển thị thêm...
x
x