A-Z list
Tallulah – Tallulah
Xem phim

Xem phim Tallulah – Tallulah

Tallulah

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sian Heder

Diễn viên: Allison JanneyEllen Page

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Sống trong chiếc xe tải của mình trong khi đi du lịch vòng quanh nước Mỹ, Tallulah "Lu" và người bạn đời Nico của cô sống sót bằng cách ăn cắp thẻ tín dụng. Khi Nico quyết định đã đến lúc về nhà với mẹ mình, Tallulah bày tỏ sự mất tinh thần của mình và tranh cãi với Nico về việc cô ấy sẽ không thay đổi lối sống của cô ấy ra sao. Lu đã bị tàn phá để khám phá ra rằng sáng hôm sau Nico đã rời đi mà không nói lời tạm biệt. Cô thấy mình buộc phải tìm ra anh ta. Cô lái xe đến New York City , nơi Margo-mẹ của Nico sống và tìm thấy cô ở căn hộ của cô. Sau khi thông báo cho Lu rằng bà đã không nhìn thấy Nico trong hai năm, Margo nói Lu đi.

Xem Phim Tallulah - Tallulah - Vkool.TV - Ảnh 3


Không có nới nào khác để đi, Tallulah đánh cắp thẻ từ khách tại một khách sạn gần đó, chỉ cho một người mẹ lập dị và say rượu, Carolyn, để Lu như là nhân viên vệ sinh. Carolyn cho phép con của cô đi lang thang quanh trần truồng và chơi đùa với những đồ vật nguy hiểm và thừa nhận rằng cô không có phẩm chất làm mẹ làm mẹ. Cô để cho Mady chăm sóc của cô bé, trong khi cô hẹn hò với một người đàn ông không phải là chồng cô. Tallulah liên kết với Maddy, tắm cho cô bé và chơi trò chơi trước khi Carolyn bị tàn phá trở lại khách sạn, thất vọng rằng người đàn ông không muốn cô. Sau khi Carolyn say rượu đi ra ngoài, Tallulah bốc đồng lấy Maddy trở lại chiếc xe tải của cô để dành cả đêm. Carolyn hoảng loạn vào sáng hôm sau khi cô phát hiện ra Maddy đã mất tích và gọi cảnh sát. Khi Lu trở lại khách sạn với Maddy, Cô chạy trốn khi nhìn thấy cảnh sát và đi đến căn hộ của Margo. Sau khi Lu tuyên bố rằng đứa trẻ là của Nico và rằng cô ấy là cháu gái của Margo, "Maggie", Margo miễn cưỡng đồng ý để cho họ ở lại cho một đêm.

Không biết đến Lu, Margo đang phải vật lộn với những vấn đề về hôn nhân của mình sau khi chồng cũ của cô, Stephen đã để lại cô cho một người đàn ông, Andreas, và đang ép buộc Margo phải hoàn tất việc ly dị của họ. Trong khi Lu và Maddy ở lại với Margo, ba người trong số họ có trái phiếu; Tallulah tiết lộ nỗi sợ hãi của cô về việc hình thành mối quan hệ và Margo thừa nhận đã gặp rắc rối khi buông ra. Tuy nhiên, Lu càng ngày càng nhận ra rằng các nhà chức trách đang tìm kiếm cô và Maddy. Trong khi đó, một Carolyn đau khổ bị một nhân viên xã hội thẩm vấn, người ghi nhận rằng Carolyn chỉ bày tỏ mối quan tâm cho bản thân mình thay vì đứa con mất tích của mình. Bực bội vì câu hỏi của họ, Carolyn rời khỏi khách sạn để làm sao lãng chính mình và phát hiện ra rằng chồng cô đã huỷ bỏ tất cả các thẻ tín dụng của cô.

Trong bữa ăn trưa với Stephen và Andreas, Margo bào chữa cho Tallulah khi Stephen bắt đầu tích cực thảo luận mối quan hệ của Tallulah với Nico và Maddy. Cô ấy đối mặt với Stephen về cuộc hôn nhân của họ và sự lừa dối liên quan. Cô chỉ ra rằng khi tất cả bạn bè của họ ủng hộ Stephen, Margo đã bị bỏ lại một mình để hòa giải những thay đổi trong cuộc đời cô và mất đi gia đình mà cô yêu. Trên đường trở về căn hộ của Margo, Tallulah và Carolyn chú ý đến nhau trong khi chiếc taxi đi ngang qua taxi. Ngay trước khi Carolyn bắt kịp họ, Lu trốn thoát với Maddy và Margo qua đường tàu điện ngầm. Khi Margo yêu cầu biết tại sao Lu chạy, một cuộc tranh cãi xảy ra và Lu chạy đi cùng với một Maddy sốt đến một bến tàu mà Nico đã từng nói với Tallulah là nơi yêu thích của mình. Lu tưởng tượng lặn xuống nước và bơi đi, giống như Nico tìm thấy cô,

Mang Maddy đến bệnh viện, Nico đưa ra một kế hoạch để cho Lu để trốn thoát. Tại căn hộ của Margo, Carolyn và cảnh sát đến sau lời nhắn nhủ của Stephen và Andreas, người đã nhận ra Lu từ một bài viết báo cáo về vụ bắt cóc Maddy. Carolyn thừa nhận với Margo rằng cô không muốn làm mẹ và không có bản năng mẹ, mặc dù yêu con gái mình; Margo an ủi cô. Tại một ga tàu điện ngầm, Lu gọi Margo để xin lỗi vì đã liên quan đến cô và cảnh sát theo dõi cuộc gọi. Lu cố gắng để làm cho mình lên tàu điện ngầm để chạy trốn, nhưng thay vào đó cô trở lại Maddy và Nico ở bệnh viện. Cảnh sát, Carolyn, và Margo đến bệnh viện, nơi mà một Tallulah cảm xúc buộc Carolyn không muốn Maddy. Sau khi Carolyn khóc nức nở kể rằng cô ấy muốn con mình,

Khi cảnh sát đưa Tallulah ra xa, Margo hứa sẽ giúp cô dù thế nào. Khi thám tử hỏi xem Lu có thói quen đưa những đứa trẻ nhỏ vào phòng giam bảo vệ, Lu không nói gì và mỉm cười một cách buồn rầu. Một thời gian sau, Margo đi qua công viên trước khi nằm trên cỏ, nhớ lại cuộc trò chuyện của cô với Tallulah về việc buông bỏ. Cô bắt đầu trôi nổi hạnh phúc, nhưng khi cô nhìn thấy Tallulah và Nico dưới cô, cô vươn ra và nắm lấy một cành cây để giữ vững.

Hiển thị thêm...
x
x