A-Z list
TẬP ĐOÀN SÁT THỦ 2
Xem phim

Xem phim TẬP ĐOÀN SÁT THỦ 2

Machete Kills (2013)

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Robert Rodriguez

Diễn viên: Alexa VegaAmber HeardJessica AlbaMel GibsonMichelle RodriguezVanessa Hudgens

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

3.18/ 5 2 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phần hai của Machete, do đạo diễn Robert Rodriguez thực hiện, có nhiều cảnh quay gây sốc, biến đổi thể loại phim từ anh hùng chiến đấu sang khoa học viễn tưởng.

Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ 2 - Machete Kills - Vkool.TV - Ảnh 1

Đạo diễn Robert Rodriguez thường được giới làm phim thế giới đánh giá là “gã dân chơi mê phim” bởi những tác phẩm mà anh đạo diễn mang rất nhiều phong cách. Hầu hết phim do Rodriguez thực hiện dường như là để thỏa mãn sự sáng tạo của chính anh hơn là để hài lòng người xem.

Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ 2 - Machete Kills - Vkool.TV - Ảnh 2

Anh chính là đạo diễn loạt phim Spy Kids dễ thương dành cho thiếu nhi và cũng là người viết kịch bản cho những bộ phim viễn Tây đậm chất bạo lực máu me như From Dusk Till DawnEl Mariachi, Desperado và Once Upon A Time In Mexico. Trong năm nay, khán giả được thưởng thức phần tiếp theo về cuộc hành trình của gã lính đánh thuê Machete, với tên gọi Machete Kills (tên tiếng Việt tạm dịch là Người hùng).

Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ 2 - Machete Kills - Vkool.TV - Ảnh 3

Trong một nhiệm vụ tấn công kho hàng của bọn phiến quân, gã đặc vụ kiêm lính đánh thuê Machete (Danny Trejo) cùng cộng sự của mình là nữ cảnh sát Sartana (Jessica Alba) bị phục kích bởi một nhóm bịt mặt bí ẩn. Gã cầm đầu giết Sartana hòng đổ tội cho Machete và anh ta có thể bị tử hình nếu không được bảo lãnh bởi chính Tổng thống Mỹ (Charlie Sheen).

Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ 2 - Machete Kills - Vkool.TV - Ảnh 4

Tổng thống chiêu mộ gã sát thủ mặt rỗ này, giao cho anh ta một nhiệm vụ nguy hiểm là chặn đứng vụ phóng bom hạt nhân vào lãnh thổ nước Mỹ, cầm đầu bởi một tay thủ lĩnh phiến quân cực đoan (Demían Bichir) và gã buôn lậu vũ khí Luther Voz (Mel Gibson). Trên chuyến phiêu lưu của mình, Machete còn phải đối mặt với những sát thủ nguy hiểm như má mì Desdemona (Sofia Vergara) hay tên sát thủ muôn mặt La Camaleón (Lady Gaga).

Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ 2 - Machete Kills - Vkool.TV - Ảnh 5

Giống như phần một, Machete Kills pha lẫn nhiều yếu tố của đủ thể loại phim. Ở một phần ba thời gian cuối của phim, khi Machete đột nhập vào sào huyệt của nhân vật phản diện Luther Voz do Mel Gibson thủ vai, nhịp phim chuyển một mạch từ thể loại phim hành động người hùng sang khoa học viễn tưởng. Phim có thể gây bất ngờ bởi những yếu tố như nhân bản vô tính, súng laser, kiếm ánh sáng…  Thậm chí kết phim còn chiếu kèm với trailer của phần ba, đậm “chất”Star Wars và được đặt tên là Machete Kills Again In Space.

Phim giống như một nồi lẩu thập cẩm. Sự tham lam trong việc nhồi nhét nhiều ý tưởng vào cùng một bộ phim có thời lượng hạn chế tạo cảm giác đứt đoạn liên tục cho người xem. Tuy phim có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng nhưng phần lớn họ chỉ được vào vai khách mời và kết thúc vai diễn trước khi khán giả kịp nhận ra sự tồn tại của vai diễn ấy. Những vai thực sự nổi bật lại là những nhân vật gần như không hề liên quan đến câu chuyện, như gã Tổng thống ưa chửi bậy đắc cử nhờ hợp pháp hóa cần sa; gã cảnh sát trưởng thích treo cổ phạm nhân hay sát thủ muôn mặt La Camaleón.

Machete Kills là bộ phim dành cho “fan cứng” của Quentin Tarantino, Robert Rodriguez hoặc những khán giả từng đam mê những bộ phim nhựa loại B vào thập niên 1970 - 1980. Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ hôm 25/10.

Hiển thị thêm...
x
x