A-Z list
Thanh Lâu Thập Nhị Phòng – Ancient Chinese Whorehouse
Xem phim

Xem phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng – Ancient Chinese Whorehouse

Qing lou shi er fang (1994)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Kai-Ming Lai

Diễn viên: Ông HồngSuet-Ngan ChingTrịnh Tắc SĩUyển Quỳnh Đan

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.77/ 5 3 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng Ông Hồng

Phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng Ông Hồng  là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, hài hước, tình cảm lãng mạn của Hồng Kông sản xuất năm 1994, tác phẩm do Lê Kế Minh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ông Hồng trong vai Ngũ Cô Nương, Trịnh Tắc Sĩ trong vai Cương Ca, Trình Tuyết Nhạn trong vai Tiểu Thanh, Uyển Quỳnh Đan trong vai Trúc Cô Nương, Từ Cẩm Giang trong vai Vương Da, Thành Khuê An trong vai Triển Chiêu, Xa Bảo La trong vai Trần Đại Da, Hàn Khôn trong vai Khất Cái, Ngô Tư Mẫn trong vai Cúc Cô Nương và một số diễn viên khác.

Nội dung phim xoay quanh việc điều hành thanh lâu của 5 đại tỷ, người nổi tiếng ham muốn đã thành lập nên thanh lâu vào thời kì nhà Mãn Thanh hưng thịnh được nhiều khách ghé đến. Xung quanh đó phim  Ancient Chinese Whorehouse (1994)  còn mô tả những câu chuyện trong góc khuất của những cô gái làm nghề kĩ nữ trong thanh lâu của 5 tỷ này.

Với những cảnh quay táo bạo khi cô đảm nhận vai bà chủ một thanh lâu khét tiếng. Nội dung tuy đơn giản nhưng tác phẩm này đã khai phá vào góc khuất nhạy cảm trong lịch sử ăn chơi thời nhà Đường với sự phát minh của nhiều công cụ tình dục.

Xem Phim Thanh Lâu Thập Nhị Phòng, Qing lou shi er fang 1994

Hiển thị thêm...