A-Z list
Thập Diện Mai Phục -Tập Full
Xem phim

Xem phim Thập Diện Mai Phục -Tập Full HD

十面埋伏

120 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

3.86/ 5 5 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Tóm tắt

Xem phim Thập Diện Mai Phục – House Of Flying Daggers 2004 HD vietsub HD

Là một trong những bộ phim hành động võ thuật tiêu biểu của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt vào năm 2004, Thập Diện Mai Phục hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung, đó là Lưu Đức Hoa, Kim Thành Vũ và Chương Tử Di, đặc biệt đạo diễn của phim chính là Trương Nghệ Mưu, bộ phim mang về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ, lên tới 19 chiến thắng và 60 đề cử . Bộ phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt, mãn nhãn không chỉ ở những màn hành động, bắn cung, phi dao của những diễn viên chính trong phim mà còn là cảnh rừng trúc, cánh đồng hoa… và trên hết là bộ 3 diễn viên đều rất đẹp .
Thap Dien Mai Phuc House Of Flying Daggers 2004
Nội dung của phim Thập Diện Mai Phục bắt đầu từ cảnh Kim bổ đầu và Lưu bổ đầu đang cùng thưởng thức vũ điệu tuyệt sắc của kỹ nữ tiểu muội mù tại một phường Mẫu Đơn. Đột nhiên tiểu muội rút kiếm hướng về phía Lưu bổ đầu, Lưu bổ đầu né mình thoát khỏi mũi kiếm khiến tiểu muội nọ ngã xuống. Vào đêm không trăng , gió lớn, một người vận y phục đen đã cứu thoát tiểu muội, và trên hành trình chạy trốn hắc y nhân ấy không biết rằng mình đã yêu mất tiểu muội này, người ấy chính là Kim bổ đầu.
Thap Dien Mai Phuc House Of Flying Daggers 2004
Nhưng Kim bổ đầu không ngờ rằng tiểu muội mù ấy vẫn sáng mắt và tất cả những gì anh ta đã trải qua đều là cái bẫy do Phi Đao Môn bày ra…. Tiểu muội nọ nhận lấy lệnh của Phi Đao Môn áp giải Kim bổ đầu đi chém đầu. Họ đến Nhất Phiến Hoa Hải, giữa cảnh hoa nước đầy khắp núi đồi, Kim bổ đầu đã đối mặt với tiểu muội xinh đẹp…,cả hai không thể nào đè nén tình cảm của chính mình…..
Thap Dien Mai Phuc House Of Flying Daggers 2004
Xuất thân là một diễn viên múa, Chương Tử Di trong phim có nhiều cảnh múa rất đẹp, chuyên nghiệp , chính thế cũng giúp nữ diễn viên hoàn thành rất tốt những màn hành động. Hóa trang của cô trong vai một sát thủ mù thực sự rất ấn tượng. Điều đó ít nhiều khiến cho Thập Diện Mai Phục trở thành một bộ phim rất đáng xem.

Hiển thị thêm...
x
x