A-Z list
Thiện Báo – Phần 1
Xem phim

Xem phim Thiện Báo – Phần 1

Good Omens Season 1 (2019)

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

3.76/ 5 47 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Bộ phim gồm 6 tập phát hành trên mạng và chiếu trên truyền hình dựa vào tiểu thuyết cùng tên Good Omens của hai nhà văn Terry Pratchett và Neil Gaiman (xuất bản năm 1990).

Xem Phim Thiện Báo Phần 1 - Good Omens Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 1

Tiểu thuyết đầu tay của của Neil Gaiman, tác giả văn học với rất nhiều tác phẩm đã được chuyển thể thành phim như American Gods, Coraline, MirrorMask…và nay tới Good Omens sẽ được lên sóng.

Xem Phim Thiện Báo Phần 1 - Good Omens Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 2

Good Omens không chỉ có mỗi Neil Gaiman sáng tác mà còn có sự tham gia của Terry Pratchett cũng vốn là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Anh. Điều đáng tiếc là ông đã qua đời vì căn bệnh Alzheimer vào năm 2015. Ngoài tâm nguyện khá kỳ dị là muốn phá hủy mọi tác phẩm dang dở bằng xe lu cán qua thì ông rất muốn cuốn tiểu thuyết Good Omens được chuyển thể thành phim. Tất nhiên là với mối quan hệ của mình thì Neil Gaiman đã cật lực làm việc với các nhà sản xuất và cuối cùng hợp đồng đã được ký kết với Amazon cùng BBC.

Xem Phim Thiện Báo Phần 1 - Good Omens Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 3

Nhân vật chính của Good Omens là tổng lãnh thiên thần Aziraphale (Michael Sheen) và ác quỷ Crowley (David Tennant). Cả hai có tính cách hoàn toàn đối nghịch nhau, thuộc về hai thế giới cũng chẳng liên quan gì với nhau nhưng loại có cùng một sở thích đó là con người. Vì quá thích thú với thế giới loài người nên khi hay tin đứa trẻ Antichrist (Phản Chúa) Adam Young sẽ xuất hiện để gây nên Ngày phán xét, cả hai quyết định bắt tay nhau để ngăn chặn sự kiện này.

Xem Phim Thiện Báo Phần 1 - Good Omens Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 4

Cặp đôi Michael Sheen và David Tennant chắc chắn là điểm nhấn lớn nhất cho bộ phim. Michael Sheen sau nhiều phen đóng vai Ma Cà Rồng trong Underworld và Twilight nay lại được hóa kiếp cho biến đổi thành thiên thần hiền lành, lịch sự. David Tennant thì vốn được fandom Doctor Who yêu mến trong vai Doctor thứ Mười với tính cách dễ thương thì nay lại hóa thân thành ác quỷ.

Hiển thị thêm...