A-Z list
Thiên Hạ Trường Hà – The Long River
Xem phim

Xem phim Thiên Hạ Trường Hà – The Long River

The Long River (2022)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang

1.9/ 5 2 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Hạ Trường Hà

Phim Thiên Hạ Trường Hà – The Long River lấy bối cảnh vào thời Khang Hi, cụ thể khi Khang Hi vừa trị vì được 15 năm. Ông mô tả những thành tựu chính trị vĩ đại của mình. Trong trận lụt, Hoàng đế Khang Hy đã trọng dụng 1 chàng sĩ tử Trần Hoàng 24 tuổi nhờ sự sáng tạo trong cách tư duy trị thủy, mặc cho trước đó sĩ tử này thi rớt. Trần Hoàng sau này bị vu cáo, hại chết bởi gian thần khiến đất nước mất đi một hiền tài.

Phim Thiên Hạ Trường Hà The Long River Full HD Vietsub 2022 Sau một trận lụt lớn vào năm trị vì thứ 15, Hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy đã tiến hành các kỳ thi công chức để chọn ra những cá nhân tài năng nhằm giải quyết các vấn đề đang hoành hành trên sông Hoàng Hà, do đó cho phép Chen Huang, 24 tuổi, có cơ hội đến. ra tòa. phía trước.The Long River lấy bối cảnh vào thời Khang Hi, cụ thể khi Khang Hi vừa trị vì được 15 năm. Ông mô tả những thành tựu chính trị vĩ đại của mình. Trong trận lụt, Hoàng đế Khang Hy đã trọng dụng 1 chàng sĩ tử Trần Hoàng 24 tuổi nhờ sự sáng tạo trong cách tư duy trị thủy, mặc cho trước đó sĩ tử này thi rớt. Trần Hoàng sau này bị vu cáo, hại chết bởi gian thần khiến đất nước mất đi một hiền tài.

Phim Thiên Hạ Trường Hà kể rằng sau một trận lụt lớn vào năm Hoàng đế Khang Hy thứ mười lăm, vị Hoàng đế trẻ tuổi là Khang Hy (La Tấn thủ vai) đã thành lập một bộ phận tuyển dụng nhân tài để quản lý sông ngòi. Hoàng đế Khang Hy trẻ tuổi đã chiết trung và khiến ông trở nên đơn giản. Trần Hoàng (Doãn Phượng thủ vai) đã hợp tác với Cận Phu - người cũng quan tâm đến việc quản lý con sông, và đã trải qua một số cuộc chính biến lớn trong triều đại Khang Hy. Trần Hoàng trẻ tuổi và bộc trực đã chết dưới sự vu cáo của những quan chức phản bội lập bè đảng, trước khi chết, ông đã để lại cho đời một tác phẩm nổi tiếng về quản lý sông ngòi - “Những điều cần thiết của việc phòng thủ trên sông”. Năm thứ 51 của Hoàng đế Khang Hy, Đài Loan được khôi phục, sông Hoàng Hà lắng dịu và nước sông trở nên rõ ràng. Hoàng đế Khang Hy đến thăm Dương Châu và nhìn thấy đền Thần Sông do dân chúng lập nên, trong đó có những bức tượng của Trần Hoàng và Cận Phu.

Hiển thị thêm...
x
x