A-Z list
Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phụng Hoàng Vô Song
Xem phim

Xem phim Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phụng Hoàng Vô Song Trọn bộ (56/56 Tập)

Phoenix Warriors (2017)

Thể loại: Phim Võ Thuật

0.98/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Phụng Hoàng Vô Song là một trong những dự án phim được khán giả mong chờ nhất năm 2016 nhưng đến tận nay phim vẫn chưa lộ bất cứ một thông tin gì về ngày lên sóng. Trailer phim được phát hành từ rất lâu rồi, đã có khá nhiều điều được hé lộ, và điều đó càng khiến khán giả cảm thấy tò mò hơn. Trải qua thời gian khá dài im hơi, lặng tiếng, khán giả phải mong chờ mỏi mòn, hy vọng phim sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song

Phim do đạo diễn Trịnh Vỹ Văn và Hà Chấn Hoa chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của hàng loạt cái tên đình đám như: Bạch Băng, Trương Lệ Khôn, Trịnh Nguyên Sướng, Đinh Tử Tuấn, Trương Hiểu Long,…không chỉ vậy, phim còn được nhiều khán giả khen về tạo hình nhân vật, kỹ sảo và cả sự sáng tạo. Điều khiến nhiều người cảm thấy hứng thú có lẽ là hình ảnh iron man xuất hiện trong một bộ phim cổ trang.

Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song

Nội dung phim Thiên Lệ Truyền Kỳ xoay quanh Mâu Thiên Thiên, nàng vốn là thiên kim tiểu thư của thế gia Bắc Tề nhưng vì bị Cố Thanh Hồng không may mưu hại cả nhà, nàng may mắn trốn thoát sang Lương quốc và được Duệ vương Tiêu Phụng Thanh cứu, lấy tên giả Nhiếp Vô Song. Từ đó, Thanh Hồng mai danh ẩn tích, âm thầm đi theo Vô Song để bảo vệ cô, không mong được tha thứ nhưng đó là tất cả mà anh ta có thể làm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm...