A-Z list
Thợ Sửa Giày – The Cobbler
Xem phim

Xem phim Thợ Sửa Giày – The Cobbler

The Cobbler

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Thomas McCarthy

Diễn viên: Adam SandlerDan StevensSteve Buscemi

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

The Cobbler là bộ phim mới nhất của Adam Sandler với phong cách hài quen thuộc của anh. Trong tác phẩm này, nam diễn viên vào vai Max Simkin, một thợ sửa giày nối tiếp đời thứ tư tại vùng Hạ Đông New York, Mỹ. Anh đang ở tuổi trung niên và sống cùng mẹ (Lynn Cohen).


Max có một cửa tiệm nhỏ của bố anh (Dustin Hoffman) để lại sau khi biến mất một cách bí ẩn từ nhiều năm trước. Anh dành toàn bộ thời gian cho công việc sửa giày nhưng lại ao ước cuộc sống của anh có thể khác đi. Người thợ cắt tóc Jimmy (Steve Buscemi) là một trong số ít người bạn thân thiết của anh.


Một ngày, chiếc máy may giày của Max đột nhiên bị hư khi anh đang gấp rút sửa giày cho một tên du côn trong vùng. Max buộc phải dùng chiếc máy cũ của gia đình nằm chất trong kho. Anh sớm nhận ra chiếc máy may ấy rất đặc biệt và anh cũng không phải là một thợ sửa giày bình thường.


Khi cuộc sống của Max thay đổi, những bi kịch kéo anh xa khỏi thực tại và anh không còn điều khiển được nó nữa. Chỉ tình bạn với cô gái mới quen, Carmen (Melonie Diaz), nhà hoạt động công ích, mới giúp anh thể hiện được hết bản năng của mình.


Anh vào vai một người hùng, đối phó với nhà kinh doanh bất động sản, Elaine Greenawalt (Ellen Barkin), và nỗ lực phơi bày những âm mưu đen rối ra ánh sáng, giúp đỡ những người láng giếng thân thương.

Bộ phim The Cobbler muốn đem tới thông điệp rằng không bao giờ là quá trễ để chứng tỏ bản thân. Khi mà hôm nay, những biến động kinh tế diễn ra liên tục trên các thành phố khắp nước Mỹ, thì đây chính là chuẩn mực đề cao gia đình, trách nhiệm xã hội và sức mạnh tinh thần.


The Cobbler (Thợ sửa giày) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/3.

Hiển thị thêm...