A-Z list
Thời Đại Quý Cô (đẳng Cấp Quý Cô 2) – The Queen Of Sop 2
Xem phim

Xem phim Thời Đại Quý Cô (đẳng Cấp Quý Cô 2) – The Queen Of Sop 2

The Queen Of Sop 2

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Trương Bác Dục

Diễn viên: Giang Ngữ ThầnKiều Nhậm LươngTrịnh SảngTrương Hàn

Thể loại: Phim Hài Hước

4.25/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Phương Diệc Huyên mắc bệnh tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình với Mục Tiểu Nghiên. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.
Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Hoa Thiên Tề - một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Thiên Tề, đính hôn cho con với Khang Kiệt - con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.
Trong lần quyết định cùng Hoa Thiên Tề cùng cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình - Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Hoa Thiên Tề do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Diễn viên

Xem Phim Thời Đại Quý Cô (đẳng Cấp Quý Cô 2) - The Queen Of Sop 2 - Vkool.TV - Ảnh 5

Hiển thị thêm...
x
x