A-Z list
Thư Ký Kim Sao Thế
Xem phim

Xem phim Thư Ký Kim Sao Thế Trọn bộ (16/16 Tập)

What's Wrong With Secretary Kim (2018)

Thể loại: Phim Hài Hước

3.8/ 5 15 đánh giá
Nội dung phim

Mùa phim đến, hàng loạt những dự án được ấp ủ lần lượt ra mắt, và hầu hết đều là những bộ phim chất lượng. Với điện ảnh xứ Hàn, họ sản xuất phim truyền hình khá đều đặn, mỗi tháng tung ra thị trường nhiều dự án mới, tuy nhiên lâu lắm rồi mới cho ra mắt nhiều thước phim chất lượng đến vậy, mang lại sự cạnh tranh lớn cho các đài danh tiếng xứ kim chi. Trong đó, chắc chắn phải nhắc đến cái tên Why Secretary Kim, một bộ phim được mọt phim hóng trong suốt thời gian qua. Liệu rằng, Thư Ký Kim Sao Thế có tạo nên được cơn sốt giống như Hoa du ký từng làm được trong thời gian gần đây, liệu dàn diễn viên đình đám cùng kịch bản được đánh giá cao có tạo nên được sự khác biệt.
Thư Ký Kim Sao Thế - Why Secretary Kim (2018)
Thuộc thể loại tâm lý hài hước, phim được chỉ đạo nội dung bởi cái tên đình đám của xứ sở kim chi, đạo diễn Park Joon-Hwa, người nổi tiếng với seri phim Rude Miss Young-Ae gồm 11 phần kéo dài suốt từ năm 2007 tới năm 2013. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên chất lượng như: Kim Hye Ok, Lee Tae Hwan, Park Seo Joon, Park Min Young, Kang Ki-Young,…Nội dung phim Thư Ký Kim Sao Thế được dựa trên cuốn tiểu thuyết online được viết bởi tác giả Jung Kyung-Yoon từng được rất nhiều bạn đọc yêu thích, chính vì thế mà dự án phim được nhiều khán giả săn đón.
Thư Ký Kim Sao Thế - Why Secretary Kim (2018)
Trong phim, nam diễn viên điển trai Park Seo-Joon vào vai anh chàng Lee Young Joon, phó chủ tịch một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, sở hữu tất cả các yếu tố để trở thành anh trai quốc dân. Giàu có, tài giỏi và còn rất soái ca, tất cả mỹ từ đó vẫn chưa thể miêu tả hết cái đẹp của anh. Trong khi đó, mỹ nữ Park Min-Young vào vai Kim Mi So, nữ thư ký thân cận của anh trong suốt nhiều năm nay, không quá xuất sắc nhưng cũng đủ để làm nhiều chàng trai siêu lòng. Bình thường mọi chuyện rất êm đẹp, bỗng một ngày Mi So xin nghỉ việc mà không có lý do, điều đó khiến Young Joon không thể hiểu được tại sao.

Hiển thị thêm...