A-Z list
Thuỷ Quái 2 : Thủy Quái Rừng Gỗ Đen
Xem phim

Xem phim Thuỷ Quái 2 : Thủy Quái Rừng Gỗ Đen

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

2.8/ 5 61 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thủy Quái Rừng Đen

Phim Thủy Quái Rừng Đen . Qing Ling, một nữ bác sĩ pháp y ở Trung Hoa Dân Quốc, quay trở lại Thị trấn Sheung Shui để tìm người anh trai mất tích của mình, nhưng cô vô tình giải được bí ẩn về kinh nghiệm sống của mình. Cô đã nỗ lực xóa bỏ tệ nạn mê tín phong kiến ​​khỉ nước bằng văn minh khoa học, dùng sự thật để thức tỉnh người dân thị trấn để chống lại thế lực xấu, và chứng kiến ​​vinh quang của công lý.

Phim kinh dị mới nhất năm 2021, xem các nữ bác sĩ pháp y của Trung Hoa Dân Quốc dũng cảm lao vào vùng đất cấm thủy quái để khám phá chân tướng vụ án mạng. Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 20 tháng 8, vì vậy hãy đăng ký cùng với phim công chiếu 22 tháng 8.

Qing Ling, một nữ bác sĩ pháp y ở Trung Hoa Dân Quốc, quay trở lại Thị trấn Sheung Shui để tìm người anh trai mất tích của mình, nhưng cô vô tình giải được bí ẩn về kinh nghiệm sống của mình. Cô đã nỗ lực xóa bỏ tệ nạn mê tín phong kiến ​​khỉ nước bằng văn minh khoa học, dùng sự thật để thức tỉnh người dân thị trấn để chống lại thế lực xấu, và chứng kiến ​​vinh quang của công lý.

Hiển thị thêm...