A-Z list
Tinh Thần Thượng Võ – Justice High
Xem phim

Xem phim Tinh Thần Thượng Võ – Justice High

Justice High

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Gwak Dong Hak

Diễn viên: Jung Da-EunJung Eui WookOh Seung HoonSon Woo HyunYoo Chae On

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Tinh Thần Thượng Võ – Justice High là bộ phim mới của Jung Da Eun xinh đẹp và giàu thực lực, mặc dù mới 26 tuổi nhưng cô đã khẳng định được tài năng và tên tuổi tại làng giải trí Hàn Quốc. Trong sự nghiệp của mình, người đẹp họ Jung từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm chất lượng. Justice High chính là dự án điện ảnh mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, sau khi được phát hành vào mùa hè năm 2020 thì phim đã nhanh chóng để lại những dấu ấn nhất định, nhận nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Tác phẩm có tựa đề việt là Tinh Thần Thượng Võ, thuộc thể loại võ thuật hài hước, được đạo diễn Gwak Dong Hak trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Da Eun, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của xứ kim chi như: Jung Eui Wook, Oh Seung Hoon, Son Woo Hyun, Yoo Chae On,…Trong đó, nam chính được người mẫu, diễn viên Eui Wook thủ vai, anh không quá nổi tiếng nhưng sở hữu ngoại hình tốt, cùng khả năng diễn xuất toàn diện.
Chae Yeong là con gái của một võ sư, cha cô mở một phòng dạy Karate và có rất nhiều môn sinh đến học. Từ nhỏ, Chae Yeong đã đam mê võ thuật và được truyền dạy Karate. Ngày ngày luyện võ, cô thực sự là một đối thủ khó đánh bại của các sự huynh đệ. Jong Goo, một chàng trai sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ chính nghĩa, anh tình cờ gặp Chae Yeong và tìm thấy niềm đam mê với môn võ Karate. Cuối cùng, Jong Goo quyết định bỏ công việc của một tên xã hội đen để tập trung luyện võ.

Hiển thị thêm...